Thứ Sáu , 12:21, Ngày 13/12/2019

Gia đình và pháp luật

Interchef – Nơi khởi nghiệp đầu bếp Việt

Trung tâm Đào tạo Ẩm thực Quốc tế Interchef từ lâu đã là cái tên quen thuộc với giới đầu bếp Việt Nam và cả quốc tế bởi sự chuyên nghiệp trong việc đào tạo những đầu bếp giỏi.

Hiện nay, nhiều trường lớp đào tạo nghề bếp, nghề nấu ăn đang phát triển mạnh mẽ. Nhưng chọn trường nào đào tạo đầu bếp uy tín, chất lượng để các bạn có thể đặt niềm tin khi bước vào nghề nấu ăn là một sự lựa chọn khá khó khăn cho nhiều bạn trẻ.Với sứ mệnh trong việc huy động những giảng viên giỏi tay nghề để đào tạo các bạn trẻ thành những đầu bếp chuyên nghiệp, cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch... Trung tâm Đào tạo Ẩm thực Quốc tế Interchef (tại cụm 3, Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội ) là một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín, là nơi đào tạo chuyên nghiệp nghề bếp - nghề bánh - pha chế và học mở quán dưới sự kiểm duyệt của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

Trung tâm đảm bảo 100% học viên sau khi ra trường có công việc làm ổn định tại các nhà hàng, khách sạn với mức lương khởi nghiệp từ 5 triệu đồng trở lên. Trung tâm đào tạo Interchef còn có các chương trình đào tạo nghề bếp miễn phí hàng tháng đối với 5 học viên có đam mê với nghề bếp thực sự. Ưu đãi đối với những học viên có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh liệt sĩ chỗ ăn và ở. Đồng thời Trung tâm sẽ đào tạo miễn phí đối với những học viên có ý định gắn bó với trung tâm 2 năm trở lên.

Phương pháp đào tạo chú trọng thực hành 100%, học viên được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành vững chắc. Ở các khóa học nấu ăn, ngoài những kỹ năng cơ bản ra, bạn sẽ được học chuyên sâu về cách chế biến các món Âu - Hoa – Nhật- Việt do chính những đầu bếp và chuyên gia ẩm thực hàng đầu của từng lĩnh vực giảng dạy. Có thể xem đây là một khóa học tổng hợp, với thời gian học 8,5 tháng, trong đó có 2 tháng bạn được thực tập tại các nhà hàng Việt, Hoa, Nhật và nhà hàng Âu.

Trung tâm luôn tự hào là một trong những nơi đào tạo nghề với cơ sở vật chất tốt và hiện đại nhất.Toàn bộ các phòng học được trang bị hiện đại phù hợp các khóa học bếp Việt, bếp Âu, bếp Hoa, bếp Nhật, bếp bánh, pha chế... Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tại Trung tâm Dạy nghề ẩm thực Interchef, có giá trị tại Việt Nam và được công nhận ở thị trường lao động quốc tế. Được chứng nhận bởi Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Hội đầu bếp Quốc tế, cùng các đối tác của Trung tâm.

Cùng với bề dày lịch sử và đội ngũ giảng viên, đầu bếp trên 10 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn. Hàng năm trung tâm Đào tạo Ẩm thực Quốc tế Interchef  thu hút được 150% học viên đến đăng kí học, bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp loạt lao động - đầu bếp chất lượng cao cho thị trường trong nước và ngoài nước, trong đó 30% học viên xuất khẩu lao động dài hạn với các chế độ ưu đãi ưu việt tại thị trường Đông Nam Á, châu Á…Từ đó, để đáp ứng sự tin tưởng của học viên khắp cả nước, Trung tâm Interchef đã mạnh dạn mở thêm các chi nhánh tại các tỉnh Tây Bắc, Đông Bắc… Nhiều bạn trẻ theo học tại Trung tâm đã gặt hái rất nhiều thành công, tự mở các nhà hàng riêng với thu nhập cao. Những học viên khác sau khi tốt nghiệp đang làm việc tại nhiều khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Trung tâm Interchef  là nơi hoạt động với tâm huyết được chia sẻ kinh nghiệm về ẩm thực với các học viên như đối với đồng nghiệp, với mong muốn thay đổi, cải thiện và góp phần phát triển nền ẩm thực phong phú, đa dạng của Việt Nam nói riêng và chắt lọc những tinh túy ẩm thực của các quốc gia khác nói chung. Hãy để Interchef thực sự là người bạn, là địa chỉ đáng tin cậy đối với những ai đam mê với nghề bếp, làm bánh, pha chế và quản lý nhà hàng, khách sạn.

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Ẩm thực Quốc tế Interchef

 Cơ sở 1: 99 Võ Chí Công, (ngã tư Võ Chí Công- Xuân La, trong khuôn viên Trung tâm Giáo dục Thường Xuyên Quận Tây Hồ) Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Cơ sở 2: 46 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 098.3166.353 – 098.3166.343

Website:    www.interchef.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/novochef.edu.vn/

                  www.facebook.com/daotaonghebepchuyenngheptaihanoi/

 Vũ Thắm

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : nhà hàng khách sạn đào tạo đầu bếp

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất