Thứ Sáu , 22:51, Ngày 28/02/2020

Gia đình và pháp luật

Indonesia: Máy bay hãng Lion Air mất liên lạc, rơi xuống biển

Sáng nay 29/10, một máy bay của hãng này bay từ Jakarta đến Pangkakpinang thuộc tỉnh Bangka Belitung đột ngột mất liên lạc với trạm quản lý không lưu và được xác nhận rơi xuống biển.

Hãng thông tấn TASS đưa tin, Giám đốc của hãng hàng không Lion Air của Indonesia Edward Siraint cho biết vào lúc 7h50 sáng 29/10 (giờ địa phương), một máy bay của hãng này bay từ Jakarta đến Pangkakpinang thuộc tỉnh Bangka Belitung đã mất liên lạc với trạm quản lý không lưu.

Hình minh họa.

Theo Reuters, máy bay Boeing 737, thực hiện chuyến bay JT-610 từ Jakarta đến thành phố Pankalpinang của Indonesia, cất cánh lúc 6h20' giờ địa phương và biến mất khỏi màn hình vào lúc 6h33'. Theo thông tin ban đầu, máy bay này có thể chở theo 210 hành khách

Máy bay Boeing 737 MAX 8 của hãng hàng không giá rẻ Lion Air của Indonesia đã bị mất liên lạc với đài kiểm soát trong vòng 13 phút sau khi cất cánh.

Phát ngôn viên lực lượng cứu hộ Indonesia  Yusuf Latif xác nhận với Reuters rằng máy bay đã bị rơi xuống biển gần Jakarta. Hiện không rõ có bao nhiêu hành khách trên chiếc máy bay xấu số.

Giới chức Indonesia đang bắt đầu hoạt động tìm kiếm và cứu hộ. Lion Air là một hãng hàng không giá rẻ nổi bật của Indonesia.

Chúng tôi tiếp tục cập nhật thông tin.

Theo Infonet

Tin Liên quan

Tags : indonesia rơi máy bay mất liên lạc

Tin Thế giới tiếp theo

Tin Thế giới mới nhất