Thứ Năm , 03:53, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

Hướng tới Giải bóng đá 'Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng lần thứ 2'

Đây là lần thứ 2 Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức Giải bóng đá nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ các nghệ sỹ nghèo neo đơn có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng các hoạt động kỉ niệm 40 năm thành lập Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam (10/4/1978 – 10/4/2018) và 87 năm thành lập Đoàn Thanh niên (26/3/1931 – 26/3/2018), tiếp nối thành công giải bóng đá “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng lần thứ nhất” năm 2016, BCH Chi đoàn Thanh niên Nhà hát Tuổi trẻ tiếp tục tổ chức giải bóng đá” 40 năm tuổi trẻ” nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ các nghệ sỹ nghèo neo đơn có hoàn cảnh khó khăn.

Giải đấu quy tụ các vận động viên là các nghệ sỹ, diễn viên, ca sỹ, nhạc sỹ và các đội khách mời tham gia. Dự kiến giải đấu sẽ được khai mạc và thi đấu vào 8h ngày 25/3/2018.

Giải bóng đá 'Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng lần thứ 2'.

Giải đấu năm nay gồm có 8 đội tham dự: Chi đoàn Nhà hát Tuổi trẻ, Chi đoàn Nhà hát Kịch Hà Nội, Liên quân các CLB Báo chí, Báo Pháp luật Plus, Bộ Tư pháp, BV Thường Tín, Công ty TNHH Dịch vụ giải trí TaTa Việt Nam, Tổng Công Ty Cp Bia Rượu Nước Giải Khát Hà Nội Habeco.

Liên quân các CLB Báo chí.

Chia sẻ với PV, NSƯT Chí Trung – Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cho hay: "Chúng tôi hi vọng, giải đấu lần này là sân chơi kết nối nhằm tạo động lực để các đoàn viên thanh niên gắn kết hơn. Không chỉ vậy, sâu xa hơn, giải đấu còn là hoạt động gây quỹ từ thiện giúp đỡ các nghệ sỹ nghèo neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Bởi nhiều nghệ sĩ đã và đang hoạt động trong nghề, có hoàn cảnh vô cùng khó khăn nhưng họ vẫn yêu nghề, vì nghề và trân trọng nghề”.

Hình ảnh giải đấu “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng lần thứ nhất” năm 2016.

Để giải bóng đá được tổ chức thành công, Ban tổ chức kính đề nghị các quý đơn vị, công ty quan tâm đến hoạt động ý nghĩa này hãy chia sẻ bằng tinh thần và vật chất trực tiếp tới BTC.

Các đơn vị bảo trợ truyền thông cho giải đấu: Báo Phapluatplus.vn, Báo Kinh doanh & Pháp luật, Tạp chí Văn hóa, Báo Thể thao, StyleTV, Tạp chí Điện ảnh Việt Nam.

Cơ cấu giải thưởng:

Đội vô địch sẽ nhận được Cờ, Cúp và 3.000.000đ tiền thưởng

Đội giải nhì sẽ nhận được Cờ, Cúp và 2.000.000đ tiền thưởng

Đội giải  ba sẽ nhận được Cờ, Cúp và 1.000.000đ tiền thưởng

Đình Dũng

Tin Liên quan

Tags : bóng đá quỹ từ thiện thi đấu

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất