Thứ Tư , 22:28, Ngày 17/07/2019

Gia đình và pháp luật

Hướng tới Giải Bóng đá các cơ quan báo chí do Báo KD&PL tổ chức

Giải Bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí do Báo Kinh doanh và Pháp luật tổ chức sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 17/9 tới đây.

Đây là giải đấu lần đầu tiên do Báo Kinh doanh & Pháp luật tổ chức nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày ra số báo đầu tiên 26/9/2012 – 26/9/2017. 

FC Báo Kinh doanh & Pháp luật.

Thay mặt đơn vị tổ chức, Ông Lưu Vinh – Tổng biên tập báo KD&PL cho biết: “Giải Bóng đá các cơ quan báo chí lần này không chỉ tạo sân chơi cho các phóng viên, biên tập viên mà còn tạo nên sự gắn kết giao lưu giữa các cơ quan thông tấn báo chí. BTC cũng mong muốn tất cả các đội bóng, các cầu thủ thi đấu hết mình nhưng phải fair-play và đảm bảo được tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi, thi đấu đúng luật, tôn trọng đối thủ vì sự thành công chung của giải đấu”.

Tham gia giải đấu lần này có sự tham gia của 4 đội bóng gồm: Báo Kinh doanh & Pháp luật, Pháp luật Plus, Thương hiệu & Pháp luật, Pháp luật xã hội

FC Báo Pháp luật Plus được cho là đối thủ nặng ký trong giải đấu này.

Trước khi diễn ra lễ bốc thăm, Ban Tổ chức cùng đại diện các đội bóng đã đạt được thống nhất cao về một số điều lệ giải cũng như thể thức thi đấu. Giải đấu lần này hứa hẹn sẽ kịch tính và hấp dẫn khi các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, thời gian mỗi hiệp đấu là 30 phút và không giới hạn về quyền thay người.

Kết quả bốc thăm cụ thể như sau:

Trận 1: Báo Kinh doanh & Pháp luật – Pháp luật Plus

Trận 2: Thương hiệu & Pháp luật - Pháp luật xã hội

Đình Dũng (Trưởng BTC giải)/TTV

Tags : bóng đá báo chí

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất