Thứ Năm , 00:26, Ngày 17/10/2019

Gia đình và pháp luật

Huế: Thanh niên xăm trổ ngáo đá khống chế nữ nhân viên công ty

Lực lượng công an TP Huế vừa bắt giữ một đối tượng xăm trổ có biểu hiện ngáo đá, khống chế một phụ nữ làm con tin bằng dao.

Ngày 29/5, tại khuôn viên Công ty CP cấp nước Thừa Thiên - Huế (103 Bùi Thị Xuân, TP.Huế), đối tượng Ngô Thanh Tĩnh đã khống chế chị Huỳnh Thị Cẩm Phương (35 tuổi, là nhân viên công ty) để làm con tin.

Tĩnh dùng dao uy hiếp khống chế nữ nhân viên.

Theo nhân viên Công ty Cổ phần cấp nước Thừa Thiên - Huế, vào thời điểm đó, khi một số nhân viên của công ty vừa đến trụ sở làm việc thì bất ngờ phát hiện đối tượng nam người xăm trổ, chạy vào khu vực bảo vệ công ty, trên mình có cầm theo dao và cái kéo và giằng co với bảo vệ, sau đó nam thanh niên chạy xộc vào công ty khiến nhân viên hoảng hốt chạy tán loạn. Khi chạy vào phía sau tiền sảnh công ty thấy một nữ nhân viên đang ở đây, nam thanh niên liền cầm dao vào bắt chị này làm con tin và đi ra phía sau nhà xe để cố thủ.

Sau khi nhận được tin báo, khoảng 1 giờ tiếp cận hiện trường bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã ập vào khu vực nhà xe của công ty, khống chế đối tượng, giải cứu con tin.

Theo Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP. Huế (Thừa Thiên Huế), kết quả giám định cho thấy Ngô Thanh Tĩnh đã sử dụng chất ma túy và có biểu hiện “ngáo đá” dẫn đến hành vi bắt giữ người trái phép để làm con tin.

Ngày 31/5, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an TP. Huế (Thừa Thiên –Huế) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối tượng Ngô Thanh Tĩnh (37 tuổi, trú số 15 Đào Trinh Nhất, phường Vỹ Dạ, TP. Huế) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Cơ quan cảnh sát điều tra đang hoàn tất hồ sơ chuyển viện kiểm sát để khởi tố vụ án.

Văn Bảo - Tam Sơn

Tin Liên quan

Tags : ngáo đá khống chế con tin bắt giữ con tin

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất