Thứ Hai , 21:42, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

HTX Chợ Việt tổ chức Lễ gặp mặt cuối năm

Với mục đích nhìn lại một năm làm việc hiệu quả, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, ngày 20/1, HTX Dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại Chợ Việt đã tổ chức lễ gặp mặt cuối năm.

Lễ gặp mặt có sự tham dự của các vị khách quý, Ban lãnh đạo HTX Dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại Chợ Việt cùng các đơn vị thành viên. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng, thân mật và ấm cúng.

Buổi lễ gặp mặt của HTX Dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại Chợ Việt.

HTX dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại Chợ Việt được thành lập từ năm 2017, ứng dụng thương mại điện tử Chợ Việt đánh dấu bước tiến mới của HTX với vai trò kết nối ba nhà: sản xuất - thương mại - người tiêu dùng. Việc này giúp giảm thời gian tìm kiếm, giảm các khâu trung gian và là cầu nối tin cậy giữa  đơn vị sản xuất với người tiêu dùng.

Chợ Việt tạo ra nền tảng giao dịch mà ở đó khách hàng có thể tìm được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả thấp nhất một cách nhanh chóng. Điểm ưu việt của ứng dụng Chợ Việt là có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí và trực tiếp truy xuất nguồn gốc sản phẩm, quy trình chăm sóc từ tem, mác.

Tại lễ gặp mặt, ông Nguyễn Văn Tân, Giám đốc điều hành HTX Dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại Chợ Việt cho biết: “Mặc dù mới thành lập nhưng Chợ Việt đã hoạt động hiệu quả và ngày càng phát triển. Thời gian qua, Ban lãnh đạo Chợ Việt đã tổ chức cho các thành viên của HTX tham gia du lịch trải nghiệm nông nghiệp sạch tại trang trại sản xuất của HTX tại Sóc Sơn, Bắc Ninh. Hòa Bình, …

Ông Nguyễn Văn Tân, Giám đốc điều hành HTX Dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại Chợ Việt phát biểu tại buổi lễ.

Đặc biệt HTX đã tổ chức cho các thành viên tham quan và học tập tại Singapo, đất nước có môi trường xanh - sạch - đẹp và nền nông nghiệp công nghệ cao. Sang năm 2019, Chợ Việt sẽ tổ chức Hội chợ dược liệu, tổ chức các tuor du lịch trải nghiệm về các vùng nông trại, tổ chức các đoàn đi tham quan và học hỏi khoa học kỹ thuật từ các nước có nền nông nghiệp phát triển.”

Ông Lê Đức Kiên, Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX Chợ Việt chia sẻ: “Mục tiêu đến năm 2020, Chợ Việt có 200 cửa hàng cung ứng trên cả nước; kết hợp các vùng sản xuất nguyên liệu với các tour du lịch sinh thái nông nghiệp công nghệ cao, từ đó hình thành cho người tiêu dùng được niềm tin của sản phẩm khi trực tiếp cảm nhận.

Ông Lê Đức Kiên, Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX Chợ Việt phát biểu tại buổi lễ.

Bên cạnh đó, HTX Chợ Việt sẽ hợp tác với các tổ chức quốc tế để đưa kỹ thuật viên sang học tập và làm việc, sau đó quay trở về làm việc ở các nông trại của HTX Chợ Việt. Tầm nhìn đến năm 2021, HTX Chợ Việt sẽ có hình thành một thế hệ nhân lực trẻ có tay nghề, kỹ thuật cao trong nông nghiệp để hướng tới phát triển ngành Nông nghiệp sạch cùng công nghệ cao bền vững để hội nhập.”

Cũng tại lễ gặp, mặt các thành viên đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh đã được vinh danh và nhận những món quà ý nghĩa từ ban lãnh đạo HTX Chợ Việt.

Ban lãnh đạo HTX Chợ Việt tặng quà cho các hội viên xuất sắc.

Các thành viên HTX Chợ Việt chúc mừng năm mới.

PV

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : nông nghiệp cuối năm gặp mặt chợ việt

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất