Thứ Năm , 03:38, Ngày 22/08/2019

Gia đình và pháp luật

Honda Linh Lực-Tuyên Quang: Thương hiệu và chữ tín trong kinh doanh

Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Công ty Honda Linh Lực là đại lý cấp 1 đại diện cho Công ty Honda Việt Nam tại tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang. Công ty được thành lập vào năm 2008, đến nay Công ty Honda Linh Lực đang hoạt động chính trên lĩnh vực kinh doanh xe gắn máy mang nhãn hiệu Honda với 04 chi nhánh trải dài trên địa bàn 2 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang.

Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Head Honda Linh Lực luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Danh sách hệ thống cửa hàng của Công ty Honda Linh Lực.

Tại Hệ thống Honda Linh Lực có khu vực bảo trì, sữa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngủ kỷ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiện nay, công ty Honda Linh Lực có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dồi dào kinh nghiệm, với hơn 100 nhân viên được Honda Việt Nam huấn luyện và cấp chứng nhận đủ khẳ năng đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh tổ chức hoạt động kinh doanh thương mại lấy sự đảm bảo uy tín chất lượng trong các sản phẩm bán ra tại công ty cho khách hàng thì công ty còn cam kết về chế độ hậu mãi chu đáo cho khách hàng sau khi mua xe. Đến với Honda Linh Lực, khách hàng được phục vụ trà, bánh kẹo miễn phí trong khi chờ đợi nhân viên kỹ thuật kiểm tra xe trước khi giao

Với hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Việt Nam ủy quyền rộng khắp trải dài từ Tuyên Quang đến Hà Giang, Honda Linh Lực chuyên cung cấp xe máy, phụ tùng chính hiệu Honda, trung tâm bảo hành, dịch vụ sửa chữa, hướng dẫn lái xe an toàn, gọi điện chăm sóc, chúc mừng sinh nhật khách hàng. Đặc biệt khách hàng mua xe ở đại lý khác của Honda, công ty vẫn hỗ trợ bảo hành xe khi đến kiểm tra bảo dưỡng tại công ty. Trong kinh doanh, Công ty Honda Linh Lực luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty đã khẳng định được uy tín của mình và tạo được niềm tin nơi khách hàng, luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hàng năm, công ty luôn thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước và giải quyết được nhiều việc làm cho nhiều lao động địa phương .

Hệ thống cửa hàng của Công ty Honda Linh Lực 

- HEAD Linh Lực 1: Tổ dân phố Tân An, TT Hàm Yên, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang. Điện thoại: 0964.361.555.

- HEAD Linh Lực 2: Số nhà 520, Tổ 15, phường Tân Hà, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Điện thoại: 0964.348.555.

- HEAD Linh Lực 3: Tổ dân phố Cơ Quan, TT Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Điện thoại: 0983.689.888.

- HEAD Linh Lực 4: Số nhà 223, Tổ 13, P.Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang. Điện thoại: 0961.030.288.

Hương Lan

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : kinh doanh xe máy Honda chữ tín

Tin Thương hiệu tiếp theo

Tin Thương hiệu mới nhất