Thứ Bảy , 05:28, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hơn 200 cảnh sát đột kích vũ trường New Phương Đông

Thực hiện chỉ đạo của Công an TP.Đà Nẵng, hơn 200 cán bộ chiến sĩ công an quận Hải Châu đã đột kích vũ trường New Phương Đông, phát hiện 75 người dương tính với ma túy.

Sáng 20/5, Đại tá Trần Phước Hương - Trưởng Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết vào 1 giờ cùng ngày cùng ngày, hơn 200 cán bộ chiến sĩ công an quận này đã đột kích, kiểm tra vũ trường New Phương Đông, nằm trên đường Đống Đa, quận Hải Châu.

Hơn 200 chiến sĩ công an quận Hải Châu đã đột kích vũ trường lớn nhất Đà Nẵng rạng sáng 20/5.

Tại đây, qua test nhanh 190 khách tại vũ trường, công an phát hiện có 75 người dương tính với chất ma túy. Đồng thời, lực lượng công an cũng thu giữ 128 chai rượu, 36 bình Shisa không có hoá đơn chứng từ.

Việc kiểm tra vũ trường New Phương Đông được thực hiện theo chỉ đạo của lãnh đạo Công an TP.Đà Nẵng. Trước đó, thực hiện mệnh lệnh của Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng, Công an quận Hải Châu đã kiểm tra quán bar Club F3 và phát hiện 80 người dương tính với ma túy. 

Công an phát hiện 75 "dân chơi" dương tính với ma túy tại New Phương Đông.

Cũng tại Club F3, công an còn thu giữ 90 chai rượu các loại chưa cung cấp được hóa đơn chứng từ, 29 dụng cụ sử dụng shisha không rõ nguồn gốc, 7 phong bì niêm phong nghi vấn ma túy.

Theo Người Lao Động

Tin Liên quan

Tags : ma túy vũ trường

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất