Chủ nhật, 11:25, Ngày 22/09/2019

Gia đình và pháp luật

Hơn 1.000 tân SV Phú Thọ đón chờ ‘Khát vọng Lạc Hồng’ mùa 7

Tháng 10/2017, Hội đồng hương Sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội tổ chức chương trình ‘Khát Vọng Lạc Hồng’ để chào đón hơn 1000 tân sinh viên trên tất cả các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Ngày 29/10/2017, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Khát Vọng Lạc Hồng – Những cong thuyền vượt sóng” dành cho hơn 1.000 bạn tân sinh viên là con em Phú Thọ sinh sống và học tập tại Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của hơn một nghìn sinh viên Đất Tổ.

Chương trình “Khát Vọng Lạc Hồng” là một ngày hội dành cho tất cả các bạn tân sinh viên. Đồng thời, đây là một trong chuỗi các hoạt động tình nguyện mà các bạn sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội tổ chức.

Chương trình “Khát Vọng Lạc Hồng” đã trải qua 6 lần tổ chức và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía tỉnh Phú Thọ, các doanh nghiệp. Trong đó có, ông Nguyễn Đức Hưởng – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Post Bank.

Trao bằng khen, học bổng cho những tân sinh viên có thành tích xuất sắc.

Ngoài ra, sân chơi của “Khát Vọng Lạc Hồng” còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng. Trong đó có Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Bắc, Nghệ sĩ Hán Văn Tình, Ca sĩ khiếm thị Cao Duy Đạt …

Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc giao lưu tại Khát vọng Lạc Hồng 2016.

Trải qua một hành hình dài, Khát vọng Lạc Hồng đã thực sự trở thành một phần không thể thiếu của các bạn tân sinh viên Phú Thọ.

Với chủ đề mùa 7 là “Những con thuyền vượt sóng”, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những tiết mục đặc sắc, những màn giao lưu ấn tượng, bùng nổ và khó quên.

Chương trình đã trở thành một phần không thể thiếu của sinh viên Đất Tổ.

PV

Nguồn : Khỏe 365

Tags : chương trình tân sinh viên ca múa nhạc

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất