Thứ Sáu , 13:27, Ngày 13/12/2019

Gia đình và pháp luật

Học nấu ăn, làm bánh, pha chế đồ uống chuyên nghiệp tại Hà Nội

Interchef đã chọn cho mình môt sứ mệnh quan trọng là đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp, góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Bếp cho Việt Nam và thế giới.

Trên thị trường lao động Việt Nam hiện nay, nghề đầu bếp đang rất “hot” và ngày một khát nhân lực do việc gia tăng đáng kể các nhà hàng, khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách du lịch trong và ngoài nước. 

Interchef đảm bảo 100% học viên sau khi ra trường có việc làm

Trung tâm đào tạo Ẩm thực Quốc tế Interchef  cụm 3, Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, cam kết 100% học viên sau khi ra trường có công việc làm ổn định tại các nhà hàng, khách sạn với mức lương khởi nghiệp từ 5 triệu đồng trở lên. Phương pháp đào tạo chú trọng thực hành 100%, học viên được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành vững chắc. Các học viên còn được trang bị một số kỹ năng tự xây dựng và tổ chức quản lý các quán ăn và nhà hàng vừa và nhỏ và làm việc tại khách sạn chuẩn 5 sao, đủ năng lực tham gia xuất khẩu lao động trong ngành nghề chế biến món ăn.

Trung tâm luôn tự hào là một trong những nơi đào tạo nghề với cơ sở vật chất tốt và hiện đại nhất. Toàn bộ các phòng học được trang bị hiện đại phù hợp các khóa học bếp Việt, bếp Âu, bếp Hoa, bếp Nhật, bếp bánh, pha chế...                       

Đội ngũ giảng viên- đầu bếp giỏi, chuyên nghiệp, đẳng cấp trên 10 năm kinh nghiệm

Trường tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu trong nghề. Tại đây các bạn sẽ được các chuyên gia ẩm thực, các siêu đầu bếp hàng đầu Việt Nam trên 10 năm kinh nghiệm như: Thầy Lý Sanh hơn 35 năm trong nghề ẩm thực, là một trong những giám khảo chuyên môn của cuộc thi Chiếc Thìa Vàng, thầy Hoàng Văn Trường  giảng viên bếp Quốc tế - Tổng bếp Trưởng hệ thống nhà hàng tại Time City & Royal City, Thầy Phạm Đình Tiến là chuyên gia hàng đầu về bếp Bánh tại Việt Nam,… trực tiếp giảng dạy và truyền những kinh nghiệm, những bí quyết trong nghề.

Giáo trình của trung tâm luôn được cập nhật và mang tính sáng tạo cao để học viên luôn tiếp cận được những món ăn mới nhất trong Trung tâm Đào tạo Ẩm thực Quốc tế Interchef  là một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín, là nơi đào tạo chuyên nghiệp nghề bếp - nghề bánh - pha chế và học mở quán dưới sự kiểm duyệt của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

Các khóa học và chính sách hỗ trợ tại tại Trung tâm

Về mức học phí tại Trung tâm rất phù hợp, không quá cao, ngoài ra không muốn chỉ vì thiếu thốn về tài chính mà ước mơ của các em bị ngắt quãng. Trung tâm Ẩm thực Quốc tế Interchef tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất và hàng tháng vẫn tổ chức khóa học miễn phí đối với các học viên đam mê ẩm thực, tạo chỗ ăn, ở đối với những bạn có hoàn cảnh thực sự khó khăn. Trung tâm hy vọng rằng các ước mơ về ẩm thực của các em sẽ được chắp cánh bay cao, bay xa. Với  Khóa học Bếp Quốc tế, các học viên sẽ được tìm hiểu về văn hoá Ẩm thực của các nước và thực hành chế biến gần 200 món ăn Á và gần 100 món Âu….  Mức học phí có thể tham khảo tại đây: http://interchef.edu.vn/hoc-bep/khoa-hoc-bep-quoc-te.html

Trung tâm Đào tạo Ẩm thực quốc tế Interchef có các buổi học hiệu quả, nhằm đạo tạo ra những đầu bếp chuyên nghiệp, đủ khả năng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Với khóa học quản lý kinh doanh làm chủ nhà hàng, mức học phí cũng như thời gian học các bạn có thể thao khải tại đây: http://interchef.edu.vn/mo-quan/khoa-hoc-mo-quan-bep.html

Ở khóa học pha chế tổng hợp là chương trình dạy pha chế các loại thức uống không cồn được thiết kế bởi Trung tâm Đào tạo Ẩm thực Quốc tế Interchef. Nội dung chương trình khóa học các nguyên tắc pha chế căn bản, pha chế các loại thức uống truyền thống, pha chế các loại thức uống hiện đại. Ngay sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ có đầy đủ những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc tốt trong các nhà hàng, khách sạn hoặc làm chủ các mô hình quán cà phê, trà sữa, sinh tố… Thời gian học và mức học phí các bạn có thể tham khảo tại đây: http://interchef.edu.vn/pha-che/gioi-thieu-khoa-hoc-pha-che-tong-hop.html

Khóa học bánh kem căn bản và nâng cao, là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh kem mới, đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích như bánh kem 3D fondant... Đặc biệt, học viên được học cách trang trí (decor) bánh theo phong cách hiện đại của thế giới. Thời gian học và mức học phí các bạn có thể tham khảo tại đây: http://interchef.edu.vn/hoc-banh.html

Ngoài ra Trung tâm còn tổ chức các khóa học ngắn hạn, làm bánh, thạch rau câu 3D, làm các món chay, bếp tết, bếp gia đình, với giá chỉ từ 2.000.000VNĐ.

Chị Nguyễn Thị Phương, Giám đốc Trung tâm Interchef cho biết: “Các học viên của trung tâm sau khi tốt nghiệp, tôi đều hướng các em đi theo con đường mà tôi đã từng bước qua, vì thế, hầu hết các em ấy đều có việc làm. Chỉ vài năm sau khi tốt nghiệp, rất nhiều em gọi điện thông báo với tôi là đã mở được quán, thậm chí nhà hàng nhỏ”.

Trung tâm cam kết 100% học viên sau khi ra trường có đủ khả năng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, có công việc làm ổn định với mức lương khởi nghiệp từ 5 triệu đồng trở lên. Hàng tháng còn có các chương trình đào tạo nghề bếp miễn phí đối với 5 học viên có đam mê với nghề bếp thực sự. Ưu đãi đối với những học viên có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh liệt sĩ chỗ ăn và ở. Đồng thời Trung tâm sẽ đào tạo miễn phí đối với những học viên có ý định gắn bó với trung tâm 2 năm trở lên. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tại Trung tâm Dạy nghề ẩm thực Interchef, có giá trị tại Việt Nam và được công nhận ở thị trường lao động quốc tế. Được chứng nhận bởi Hội sầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Hội Đầu bếp Quốc tế, cùng các đối tác của Trung tâm.

Cho dù bạn là ai, một bạn trẻ đang cần tìm việc, một người muốn kinh doanh hay là một người đầu bếp cần hoàn chỉnh thêm kiến thức, bạn hoàn toàn có thể tìm tới Interchef. Trung tâm có rất nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu và luôn sẵn sàng đón tiếp, tư vấn cho bạn. Hãy để Interchef  thực sự trở thành người bạn đáng tin cậy, là cầu nối đam mê với các bạn trẻ yêu nghề bếp, pha chế, làm bánh và quản lý nhà hàng, khách sạn.

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Ẩm thực Quốc tế Interchef

 Cơ sở 1: 99 Võ Chí Công, (ngã tư Võ Chí Công- Xuân La, trong khuôn viên Trung tâm Giáo dục Thường Xuyên Quận Tây Hồ) Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Cơ sở 2: 46 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 098.3166.353 – 098.3166.343

Website:   www.interchef.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/novochef.edu.vn/

                  www.facebook.com/daotaonghebepchuyenngheptaihanoi/

Vũ Thắm 

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : nấu ăn pha chế lớp học

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất