Chủ nhật, 10:15, Ngày 18/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hoảng hồn sư tử biển bất ngờ chồm lên kéo bé gái xuống nước

Một cô gái trong đoàn khách vui vẻ ném mẩu bánh mì cho con vật và ngồi lên lan can cạnh mặt nước. Điều không ngờ là sau đó con sư tử biển đã chồm lên và ngoạm váy kéo cô gái xuống biển...

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh chú sư tử biển kéo một bé gái xuống nước trong sự hốt hoảng của những người xung quanh đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Con sư tử biển bất ngờ chồm lên...

Ngoạm váy cô bé và kéo xuống nước.

 Sự việc xảy ra tại cảng Steveston (ở Richmond, British Columbia, Canada). Theo nội dung trong đoạn video, khi thấy một con sư tử biển lại gần cầu tàu, nhiều người đã tỏ ra phấn khích. Bởi lẽ sư tử biển là loại động vật thường xuyên giao lưu với con người. Chúng luôn xuất hiện một cách thân thiện và hiền hòa.

Tuy nhiên, sự việc diễn ra sau đó khiến nhiều người bất ngờ. Một cô gái trong đoàn khách vui vẻ ném mẩu bánh mì cho con vật và ngồi lên lan can cạnh mặt nước. Điều không ngờ là sau đó con sư tử biển đã chồm lên và ngoạm váy kéo cô gái xuống biển khiến các du khách hét lên sợ hãi.

May mắn, một người đàn ông đã kịp vội vàng lao ngay xuống nước cứu vớt cô bé. Toàn thân cô bé ướt đẫm, em được người thân dắt đi trong tình trạng hoảng sợ. 

Sự việc xảy ra khiến mọi người hoảng hốt.

 Trong vòng 10 năm trở lại đây, người ta chưa thấy bất cứ một cuộc tấn công con người nào từ sư tử biển. Bởi vậy, sau khi đăng tải lên mạng xã hội, một bộ phận cho rằng con sư tử biển này muốn tấn công cô bé nhưng một số khác lại cho rằng nó chỉ muốn nô đùa với cô bé. Vì sau khi kéo bé gái xuống nước, con sư tử biển này không giữ lấy cô bé mà thả ra và lặn đi luôn.

Tình Nguyên (Theo DailyMail)

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tags : cô gái du lịch sư tử biển

Tin Thế giới tiếp theo

Tin Thế giới mới nhất