Thứ Ba , 00:23, Ngày 18/06/2019

Gia đình và pháp luật

Hoằng Hóa – Thanh Hóa: Hải Tiến mùa biển gọi lại về

Đến hẹn lại lên, đêm 28/4/2018, tại trung tâm khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến – Hoằng Hóa, đã tổ chức buổi lễ khai trương du lịch biển Hải Tiến năm 2018 với chủ đề Hải Tiến tình biển, tình người.

Đây là sự kiện mở đầu trong chuỗi chương trình khai trương lễ hội biển Hải Tiến năm 2018, với chuỗi 5 chương trình đặc sắc trong mùa lễ hội năm nay như: Hội chợ ẩm thực trưng bày sản phẩm, khai trương tuyến du lịch đường thủy, tổ chức các trò chơi, trò diễn dân gian, các giải đấu thể thao bóng chuyền, tennis,….

Mở đầu cho đêm khai trương ông Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa thay mặt BTC đêm hội tuyên bố khai mạc đêm khai trương.

Ông Trịnh Văn Chiến – Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh, đánh trống khai trương.

Về dự với đêm hội có ông Trịnh Văn Chiến – Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Phát, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng đi còn có các vị lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ban ngành cấp tỉnh, cùng hàng ngàn du khách thập phương về  tham dự buổi lễ.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, ông Trịnh Văn Chiến  - Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh, thay mặt cho các vị lãnh đạo về dự buổi lễ gióng lên hồi trống khai hội, chính thức mở màn cho mùa du lịch Hải Tiến năm 2018.

Từ một Hải Tiến với những bãi biển hoang sơ, với biển xanh cát trắng, trải dài dọc theo những bờ cát là những rặng dừa những hàng phi lao xanh mướt, nay về với Hải Tiến du khách thập phương được chứng kiến sự thay da, đổi thịt với bàn tay khối óc của con người, Hải Tiến vươn mình sánh ngang với những bãi biển như Sầm Sơn, Cửa Lò,…

Nổi bật trong khu du lịch Hải Tiến là quý khách có thể lựa chọn những biệt thự và khách sạn tiêu chuẩn như khách sạn Ánh Phương với tổng số phòng được nâng lên là 500 phòng với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi của khách sạn 3 sao; Khách sạn VNC GRAND được mệnh danh là viên ngọc xanh của biển Hải Tiến với tổng số phòng là 72 với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình là sự lựa chọn hàng đầu du khách trong thời gian gần đây  nâng tầm  Hải Tiến trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn trong chuỗi di tích lịch sử và các địa danh du lịch hấp dẫn của xứ Thanh.

Khách sạn VNC GRAND - viên ngọc xanh của biển Hải Tiến.

Tiếp theo đó là chương trình nghệ thuật đặc sắc với chuỗi tiết mục ca ngợi về mảnh đất Thanh Hóa địa linh nhân kiệt, với sự dàn dựng công phu cùng sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong tỉnh Thanh Hóa.

Chương trình văn nghệ của buổi lễ.

Đêm lễ hội diễn ra thành công tốt đẹp trong đó có một phần đóng góp không nhỏ công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự cho buổi lễ là đội ngũ thuộc lực lượng công an huyện Hoằng Hóa.

Lực lượng Công an huyện Hoằng Hóa bảo vệ an ninh trật tự cho buổi lễ

Khép lại, đêm hội đầy ý nghĩa, nhưng cũng là mở ra  hình ảnh về một mùa du lịch Hải Tiến tình biển, tình người (2018) thành công rực rỡ, đầy hy vọng để lại ấn tượng về một Hải Tiến năng động và hội nhập…..

Du khách thập phương về tham dự buổi lễ.

 Tiến Anh – Phạm Tâm

Tin Liên quan

Tags : biển Hải Tiến khai mạc

Tin Du lịch tiếp theo

Tin Du lịch mới nhất