Thứ Tư , 21:11, Ngày 21/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ lên Sài Gòn sinh sống sau đăng quang

Được sự giúp đỡ của mẹ nuôi là ca sĩ Phi Nhung, quán quân Vietnam’s Idol Kids 2016 Hồ Văn Cường cùng gia đình sẽ chuyển lên Sài Gòn sinh sống và học tập.

Sau khi đoạt giải quán quân Vietnam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường đã cùng gia đình và mẹ nuôi Phi Nhung trở về quê thăm bà con làng xóm cũng như chia sẻ niềm vui và bày tỏ lòng biết ơn với mọi người ở quê nhà đã luôn theo dõi và ủng hộ em.

1
Hồ Văn Cường cùng bố mẹ chuyển lên Sài Gòn sinh sống.

Sau chuyến về thăm quê, Phi Nhung cho biết, sáng 21/7, Hồ Văn Cường đã lên tỉnh làm thủ tục, sau đó em sẽ dọn lên Sài Gòn sống cùng nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, cô cũng mong muốn bố mẹ ruột của Cường cũng lên cùng con trai, phụ giúp trong hai nhà hàng ăn chay của mình để có đồng ra đồng vào và công việc thoải mái hơn.

1
Cậu bé được mẹ nuôi Phi Nhung tài trợ học phí đến hết lớp 12, đồng thời dẫn dắt trên con đường âm nhạc.

Ngày 26/7, Hồ Văn Cường đã chính thức được nhập học tại trường THCS Lê Văn Tám, quận Bình Thạnh, TPHCM nhờ sự giúp đỡ của mẹ nuôi Phi Nhung. Hồ Văn Cường sẽ tiếp tục học lớp 8 tại đây và được mẹ nuôi tài trợ học phí đến hết lớp 12. Cùng với đó, em cũng sẽ được mẹ nuôi hỗ trợ và dẫn dắt trên con đường âm nhạc.

Theo Laodong

Tin Liên quan

Tags : Hồ Văn Cường đăng quang

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất