Thứ Bảy , 06:14, Ngày 20/07/2019

Gia đình và pháp luật

Hit 'Rời bỏ' của Hòa Minzy bị giống sáng tác cách đây 3 năm đến 99%

Ca khúc mới của Hòa Minzy bất ngờ bị khán giả phát hiện có phần lời giống với một sáng tác cách đây 3 năm được nhạc sĩ Minh Âu thể hiện.

Sau 5 năm hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn chưa có được một dấu ấn cá nhân nào, mới đây, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã chính thức quay trở lại "đường đua Vpop" bằng một MV mang tên Rời bỏ.

Trong sản phẩm lần này, hình ảnh của Hòa Minzy khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cô quyết tâm bước ra khỏi hình ảnh "tưng tửng" để xây dựng hình tượng nghiêm túc hơn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn. Riêng về phần ca khúc Rời bỏ - một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng, chất nhạc ballad nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người và phù hợp với giới trẻ đã giúp cho sản phẩm lần này của Hòa Minzy ghi được điểm cộng lớn.

Thành công ban đầu phải kể đến khi chỉ sau 2 ngày phát hành, MV Rời bỏ của Hòa Minzy đã cán mốc 3.000.000 lượt xem và nằm trong Top 10 tab thịnh hành trên Youtube. (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng, nhiều khán giả đã vô tình phát hiện ra ca khúc này có giai điệu và phần lời giống với một ca khúc khác đến 99%. Ca khúc này có tên Đừng thương hại anh, được chính nhạc sĩ Minh Âu thể hiện trong một phòng trà cách đây 3 năm.

MV Rời bỏ của Hòa Minzy được phát hành vào tối ngày 6/5 vừa qua đã nhận được nhiều phản hổi tích cực từ khán giả.

Tuy nhiên, phần audio của bài hát lại bị khán giả phát hiện giống với một sáng tác cách đây 3 năm đã được nhạc sĩ Minh Âu thể hiện. Nhiều người đặt ra nghi vấn, nếu tên ca khúc thay đổi để phù hợp hơn thì tại sao cả tên nhạc sĩ cũng bị đổi thành một người khác.

Hiện tại, phía Hòa Minzy và ekip của cô vẫn chưa có động thái đính chính về sự việc trên.

Theo Đời sống & Pháp lý

Tags : Hòa Minzy đạo nhạc

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất