Thứ Hai , 11:14, Ngày 21/01/2019

Gia đình và pháp luật

Hinode - Nơi chắp cánh cho những ước mơ

Hinode là đơn vị chuyên về đào tạo nguồn, kỹ năng cho các bạn học viên đăng ký tham gia các kỳ thi đầu vào của các đơn vị xuất khẩu lao động trước khi xuất cảnh đi các nước trên toàn thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm và sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, Công ty TNHH Đào tạo quốc tế Hinode đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình và tự hào là nơi chắp cánh cho hàng triệu ước mơ bay cao, bay xa ra thế giới.

Hinode - Một trong những công ty đào tạo xuất khẩu lao động hàng đầu.

Tạo dựng uy tín bằng chất lượng nguồn lao động xuất khẩu

Từ khi được thành lập đến nay, Công ty TNHH Đào tạo Quốc tế Hinode đã dần khẳng định được thương hiệu và trở thành một trong những doanh nghiệp tốp đầu về lĩnh vực tư vấn, đào tạo cho các đơn vị xuất khẩu lao động nước ngoài.

Trải qua quãng thời gian rất ngắn trong lĩnh vực đào tạo của một doanh nghiệp non trẻ, Công ty TNHH Đào tạo quốc tế Hinode đã gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng nhờ vào bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng sự định hướng đúng đắn, sự đồng lòng của tất cả anh chị em cán bộ nhân viên trong công ty và sự tin tưởng của khách hàng đã giúp Công ty TNHH Đào tạo Quốc tế Hinode vượt qua khó khăn và vững bước trong việc tạo dựng thương hiệu và uy tín của công ty.

Hinode tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản. Trong thời gian vừa qua, công ty luôn cung ứng nguồn lao động đạt chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động, đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, Hinode vẫn liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia để đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết tạo nên sức mạnh cho sự phát triển bền vững của công ty Hinode.

Song song với các dịch vụ, Hinode còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất.

Tự hào là đơn vị đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam

Trải qua từng thời kỳ, với bao thăng trầm, vất vả trên con đường xây dựng thương hiệu, sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên cùng với sự tin tưởng của các đối tác đã góp phần thay đổi lớn về tầm vóc, vị thế cũng như uy tín của Hinode trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản hiện nay. Để có được những thành công đó, người có công lao lớn nhất mà không thể không nhắc tới là chị Đàm Thu Quỳnh - Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo quốc tế Hinode. Là người đặt nền móng cho sự hình thành của công ty, chị Quỳnh đã dốc hết tâm huyết của mình để nỗ lực đưa Hinode phát triển đến một tầm cao mới như ngày hôm nay.

Chị Quỳnh chia sẻ: “Với tiêu chí luôn luôn cung cấp nguồn lao động có chất lượng cho đối tác, chủ sử dụng lao động cũng như cam kết đảm bảo mức lương, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, Hinode luôn cố gắng vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực, nỗ lực hết mình để làm hài lòng đối tác, cổ đông và người lao động. Đây cũng là cơ sở để Hinode trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các đối tác ở Nhật Bản”.

Chị Đàm Thu Quỳnh - Vị nữ giám đốc trẻ tài ba của Công ty TNHH Đào tạo quốc tế Hinode.

Đằng sau sự chèo lái vững vàng của vị thuyền trưởng tài năng, những người cũng đã đóng góp một phần công sức không nhỏ vào sự phát triển của công ty đó là đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó để cùng tạo nên sức mạnh nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Với tầm nhìn chiến lược “Con người là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển”, Công Ty TNHH Đào Tạo Quốc Tế Hinode rất coi trọng nhân tài và coi việc thu hút nhân tài là chiến lược lâu dài của công ty. Bằng đội ngũ nhân viên từng trải, nhiều kinh nghiệm thị trường sẽ là động lực mạnh mẽ cho hệ thống Hinode lan tỏa trên khắp các thị trường của Việt Nam và tiến xa hơn nữa.

Khi lựa chọn Công ty TNHH Đào tạo quốc tế Hinode là nơi để học tập và rèn luyện kỹ năng cho những kỳ thi xuất khẩu lao động, người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị vật chất và cơ sở học đầy đủ, cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

Với phương châm “Tận tâm phục vụ để mang đến những chất lượng hoàn hảo cho người lao động”, Hinode tự hào là cầu nối tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về kiến thức và kỹ năng đầy đủ nhất, hữu ích nhất cho tất cả mọi người có ước mơ làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Tri Thức – Xuân Quý

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : xuất cảnh xuất khẩu lao động hinode kỳ thi đầu vào công ty Hinode

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất