Thứ Bảy , 20:55, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hilux Paint - Đẹp, bền, tốt, rẻ

Hilux Paint luôn luôn tạo ra sự bất ngờ với nước sơn đẹp long lanh, và độ bền không ngại với nắng, gió, nhiệt, ẩm...

Hilux Paint sử dụng công nghệ Alkaline Guagd, tiên tiến được nhập khẩu từ Mỹ, cho màng sơn bề mặt chống thấm vượt trội, đề phù hợp với thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, chịu được môi trường muối và kiềm từ trong tường xi măng, bề mặt tường luôn khô và không loang, Hilux Paint cải thiện tính năng bảo vệ bề mặt, mầu sắc luôn như mới, bền vững thách thức cùng thời gian, bền vững cùng chất lượng sản phẩm. HiLux luôn tìm tòi những mầu sắc mới mẻ nhất phù hợp với không gian và địa điểm, cải tạo không gian đó thành những bức tranh ưng ý, được thêu dệt muôn mầu, tạo cảm giác thân thiện môi trường, tạo độ bền dài lâu đem đến cho các công trình xây dựng một vẻ đẹp huyền bí và hiện đại.

Hilux Paint đi vào tiềm thức

Hilux Paint ra đời vào những ngày đầu năm 2015, thời gian không thể đánh giá được chất lượng sản phẩm khi mà một hãng sơn hoàn toàn lạ lẫm được "bơi" ra thị trường một cách bền vững thế mà, chỉ có hơn 2 năm Hilux Paint đã rất hiên ngang, xếp hạng ngang tầm cùng với các hãng sơn đã có thương hiệu lâu năm.

Đây là sự lỗ lưc, bằng những tìm tòi phát minh các dòng sản phẩm mới luôn luôn xuất hiện trên thị trường, phù hợp với nhu cầu, và các tiêu chí của khách hàng khắp toàn quốc, đến nay Hilux đã được khách hàng lưu ý và lựa chọn khi đi mua sản phẩm sơn, họ đã tin dùng vì đây là sản phẩm sơn cao cấp, phù hợp với thời tiết, và môi trường, hơn nữa về giá cả của Hilux Paint phù hợp với túi tiền người Việt.

Hilux Paint đã có mặt ở một số công trình xây dựng và các dự án lớn như bệnh viện, trường học... tại các tỉnh miền trung như Hà Tĩnh, Nghệ An... Mỗi công trình xây dựng được khoác trên mình một diện mạo hoàn hảo, thân thiện với môi trường, tạo vẻ vững trãi cho công trình, đa dạng về màu sắc.

Hilux Paint vững bước vào thị trường

Có mặt tại thị trường khi mà Hilux phải cạnh tranh khốc liệt với một loạt hãng sơn có thương hiệu lâu năm, đây là sự trăn trở đối với ban giám đốc công ty, nhiều câu hỏi được đặt ra với lãnh đạo công ty cổ phần sơn Hilux, nhưng bằng lòng quyết tâm, nhiệt huyết và sự sáng tạo nghiên cứu ngày đêm để tìm ra cái riêng của Hilux, cái ưu viêt của sản phẩm, với một loạt các dòng sản phẩm cao cấp như sơn siêu trắng nội thất cao cấp, sơn lót kháng kiềm, sơn lau chùi,sơn chống thấm, sơn siêu bóng. Đăc biệt công ty vừa nghiên cứu thị trường để ra đời hai loại sơn phù hợp với một số thiết kế nhiều công trình cổ-kim, vì vậy sơn giả đá và sơn nhũ đồng đã có mặt trên thị trường toàn quốc. Hilux Paint không ngừng cải tiến cũng như nghiên cứu sản phẩm mới để đáp ứng, phù hợp với nhu cầu càng ngày càng tân tiến của thị trường, và người tiêu dùng đã tin dùng sản phẩm sơn Hilux, với phương châm "đẹp, bền, tốt,rẻ".

Sơn Hilux đã có thương hiệu và được người tiêu dùng biết đến sản phẩm của công ty, đó là điều thành công lớn lao nhất của ban giám đốc công ty và cán bộ công nhân viên đã ngày đêm cố gắng nghiên cứu thị trường, tìm hiểu thấu đáo về nhu cầu của khách hàng, bằng công nghệ của Mỹ hiện đại nhất hiện nay sản phẩm của chúng tôi luôn đổi mới phù hợp với thị trường hiện nay, từng bước vững trãi đi vào tâm trí người Việt khi họ lựa chọn sơn Hilux làm đẹp cho những công trình của họ, ban giám đốc chia sẻ.

Công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008 do liên hợp các khoa học kỹ thuật Việt Nam chứng nhận, Hilux đã được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN 8652:2012, do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam cấp. Ngoài ra Hilux Paint còn được đón nhận rất nhiều huy chương, như "Sản phẩm - dịch vụ uy tín an toàn chất lượng 2016" do hội tư vấn khoa học và công nghệ TP. HCM và Viện nghiên cứu phát triển kinh tế quản trị Việt Nam chứng nhận dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức chứng nhận chất lượng quốc tế QMS Australia tại Việt Nam... và rất nhiều các buổi giao lưu với hộ nhà báo Việt Nam trong các chương trình "Doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập kinh tế Quốc tế bền vững", "Báo chí Doanh nghiệp với hội nhập kinh tế quốc tế"...

Hilux Paint luôn luôn tạo ra sự bất ngờ với nước sơn đẹp long lanh, và độ bền không ngại với nắng, gió, nhiệt, ẩm... theo thời gian mầu sơn vẫn bền đẹp, bảo vệ cho các công trình xây dựng vẻ đẹp hiện đại, hoàn hảo và lâu bền.

Công ty cổ phần sơn Hilux

ĐC trụ sở chính: 141 đường D3 - Phường 25 Quận Bình Thạch- TP Hồ Chí Mimh

Website: http://hiluxpaint.com/

Email: [email protected]

Huy Hoàng

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tags : thị trường Hà Tĩnh Nghệ An công trình sơn tường

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất