Thứ Ba , 10:48, Ngày 20/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hiện tượng 2018 Huỳnh Văn Nghị - Thí sinh 'Magic Stick' gây xúc động

Tham dự họp báo Magic Stick với tư cách một thí sinh tìm kiếm cơ hội toả sáng, hiện tượng 2018 Huỳnh Văn Nghị - thí sinh lọt vào Bán kết Tuyệt đỉnh song ca là một giọng ca đầy nội lực.

Không chỉ được khâm phục bởi tài năng ca hát, những câu chuyện đầy nước mắt của chàng trai không may bị bại liệt trong cuộc sống Huỳnh Văn Nghị và ý chí phi thường của em đã gây xúc động mạnh tại buổi họp báo.

Hiện tượng 2018 Huỳnh Văn Nghị chia sẻ tại chương trình.

Khi được hỏi về cơ duyên đưa Nghị đến với chương trình “Magic Stick” cũng như những khó khăn, trở ngại mà em gặp phải khi quyết tâm theo đuổi đam mê của mình, Nghị đã chia sẻ rất xúc động: "Thực sự bản thân em phải quyết tâm vô cùng mới vượt qua được sự tự ti về diện mạo bản thân mình, bởi từ năm 3 tuổi, em đã không may bị ốm bại liệt. Em lớn lên với cơ thể không bình thường, đi lại khó khăn. Khi em thể hiện mong muốn ca hát, gia đình phản đối kịch liệt.

Nhưng bằng tình yêu âm nhạc, em đã dám bỏ nhà lên thành phố một mình, dù có những ngày tháng phải lang thang đi hát bán kẹo rong... Nỗi cơ cực mưu sinh giữa chốn đô thành nhiều khi cũng buồn tủi lắm... Nhưng cho đến nay, em đã hiểu rằng, chỉ bằng cách bản thân cố gắng, quyết tâm, luôn tìm kiếm cơ hội để thể hiện tài năng và đam mê ca hát, ước mong được hát trên sân khấu sẽ có thành quả.

Ý nghĩ này đã thôi thúc em mạnh dạn đi thi "Tuyệt đỉnh song ca"... Đó là quyết định không phụ lòng em khi em được vào tới bán kết của đội chị Cẩm Ly. Và em cũng cảm thấy may mắn khi được biết và tham gia chương trình Magic Stick - em cũng mong muốn tìm kiếm thêm cơ hội cho bản thân mình. Em sẽ cố gắng hết khả năng để đi tới cùng của cuộc thi. Hi vọng, em có cơ hội được sang Hàn Quốc, được học tập và phát triển tài năng và đam mê ca hát của bản thân".

Thí sinh Huỳnh Văn Nghị tự tin hát giao lưu cùng Nhạ sĩ, ca sĩ Sỹ Luân và những khách mời tham dự chương trình.

Những chia sẻ của Nghị khẳng định thêm một thông điệp mà cả Ban Tổ chức và Ban Giám khảo chương trình Magic Stick đang nhắn nhủ tới cho các thí sinh: "Dù có khó khăn, dù không toàn diện về vẻ bề ngoài nhưng nếu bạn có tài năng, đam mê nghệ thuật hãy nắm bắt cơ hội tại Magic Stick với giải thưởng lên đến $US 50,000 - thay đổi diện mạo, phát triển tài năng tại Hàn Quốc".

Ban Tổ chức cùng Ban Giám khảo chung tay lan toả ý nghĩa nhân văn chương trình.

Đại diện Ban Giám khảo, nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân - cố vấn nghệ thuật của Magic Stick khẳng định: Chỉ cần bạn dám - Magic Stick sẽ chắp cánh ước mơ, thay đổi vận mệnh cho bạn - cơ hội trở thành ngôi sao thực sự toả sáng.

 Xuân Quý

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : xúc động thí sinh hiện tượng chương trình Magic Stick

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất