Thứ Sáu , 01:18, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

HH Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My: Không nên so sánh 'khập khiễng'?

Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My có thật là đang bất hòa như những gì công chúng đồn đoán?

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên và Huyền My thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh về cả nhan sắc lẫn học thức. Cứ nhắc đến hai người đẹp này, khán giả lập tức có suy nghĩ mối quan hệ của họ "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt". Đặc biệt là khi Hoa hậu Kỳ Duyên vướng phải hàng loạt scandal tai tiếng thời gian trước, nhiều lời đồn ác ý đồn đoán rằng Huyền My chính là người đứng sau. 

Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn âm thầm thích ảnh Á hậu Huyền My.

Mới đây, Á hậu Huyền My đã đăng tải 2 bức hình diện bikini khá nóng bỏng. Bức ảnh nhanh chóng gây sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt, Hoa hậu Kỳ Duyên còn nhiệt tình bấm "like" (thích) hình ảnh mới nhất của Huyền My. Hành động này được cộng đồng mạng chú ý bởi trước đó không ít lần hai cô gái vướng phải tin đồn bất hòa.

Đây không phải lần đầu Kỳ Duyên và Huyền My dành cho nhau sự quan tâm công khai trên mạng xã hội. Cách đây 2 tháng, người đẹp gốc Nam Định cũng từng bày tỏ cảm xúc khi á hậu họ Nguyễn đăng tải bàn tiệc ngọt mà cô tham gia với tư cách khách mời. 

Á hậu Huyền My cũng từng thích ảnh của Kỳ Duyên.

Không chỉ biết nhận tình cảm từ Kỳ Duyên, Huyền My cũng rất thiện chí bày tỏ sự quan tâm tới đàn em. Tháng 3/2017, nàng á hậu đã "thả tim" cho bức hình của Kỳ Duyên đăng trên Instagram.

Trước đó, trong nhiều sự kiện hay những hoạt động ngoài đời thường, Huyền My luôn được dành nhiều ưu ái hơn Kỳ Duyên. Bởi lẽ, từ khi sau cuộc thi Hoa hậu kết thúc, Huyền My đã xây dựng được hình ảnh khác "sạch" trong khi đó Kỳ Duyên luôn khiến cư dân mạng tranh cãi bởi những phát ngôn gây sốc và thú vui táo bạo nên đã vô tình đẩy Kỳ Duyên vào "bế tắc". Dù sao Huyền My cũng hơn tuổi Kỳ Duyên và bước chân vào làng giải trí sớm hơn nhiều so với Hoa hậu nên cô biết điều gì nên hay không nên làm.

Khán giả luôn theo dõi hoạt động của những người đẹp nhưng không thể nào biết hết tất cả cuộc sống của họ. Vì vậy, sự so sánh khập khiễng của công chúng khiến mọi người lầm tưởng Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My "bằng mặt không bằng lòng".

Hiện nay, cả 2 nàng hậu đều chọn cho mình hướng công việc khác nhau, Kỳ Duyên cũng cố gắng hoàn thiện bản thận hơn sau những nông nổi của tuổi trẻ. Chúng ta cũng không nên đặt hai người đẹp để so sánh nữa, bởi như vậy, vô tình lại gây cảm giác khó khăn cho người trong cuộc.

Theo Tiêu dùng 24h

Tin Liên quan

Tags : sao việt Scandal Á hậu Huyền My Hoa hậu Kỳ Duyên

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất