Thứ Hai , 21:06, Ngày 24/02/2020

Gia đình và pháp luật

'Hết hồn' khi trứng có màu hồng lạ sau khi luộc chín

Sau khi luộc chín, quả trứng có màu lạ. Bóc vỏ ra, phía bên trong có màu hồng đỏ và mùi hôi thối.

Theo nguồn tin từ báo Nghệ An, ngày 17/04, chị N. T. Đ. trú tại khối Quyết Thắng, Phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa (Nghệ An) mua tại chợ Hiếu 10 quả trứng vịt lộn để phục vụ bữa ăn cho gia đình.

Tuy nhiên, sau khi luộc chín, chị Đ. phát hiện một số quả trứng có màu lạ. Bóc vỏ, chị Đ. nhìn thấy phía bên trong ruột có một màu hồng đỏ và một mùi hôi thối nồng nặc.

Sự viêc này khiến chị Đ. và người thân hết sức hoang mang, lo lắng. Ngay sau đó, gia đình chị Đ. đã gói số trứng này lại và thông báo sự việc với cơ quan chức năng.

Quả trứng có màu hồng lạ khiến gia đình chị Đ. hoang mang. Ảnh: NAO.

Quả trứng có màu hồng lạ khiến gia đình chị Đ. hoang mang. Ảnh: NAO.

Được biết, khi mua, chị Đ. không phát hiện điều gì bất thường về trứng. Chúng có màu sắc và hình dạng hoàn toàn bình thường.

Liên quan đến chất lượng trứng, mới đây, hàng ngàn công nhân tại công ty TNHH may Tinh Lợi có trụ sở tại địa bàn xã Lai Vu, huyện Kim Thành (Hải Dương) vô cùng hoang mang khi một công nhân xưng là người đang làm việc tại đây ghi lại hình ảnh quả trứng mốc meo trong suất ăn của mình.

Trứng

Sự xuất hiện của quả trứng mốc trong suất ăn khiến công nhân hoài nghi về chất lượng thực phẩm và lo lắng cho sự an toàn sức khỏe của người lao động.

Hương Nguyễn

Tags : Trứng Trứng có màu hồng lạ

Tin Bảo vệ NTD tiếp theo

Tin Bảo vệ NTD mới nhất