Thứ Tư , 21:57, Ngày 17/07/2019

Gia đình và pháp luật

Hệ thống nhà hàng phong cách Hoàng gia lần đầu có mặt ở Hải Dương

Tọa lạc trên địa bàn thành phố Hải Dương, hệ thống nhà hàng cao cấp Song Anh Royal là địa điểm đầu tiên cung cấp chuỗi dịch vụ nhà hàng, tiệc cưới và hội nghị theo tiêu chuẩn 5 sao.

Song Anh Royal ra đời với sự tâm huyết ấp ủ của doanh nhân Bùi Thị Hải Lý trong suốt 10 năm qua. Sau nhiều năm xa quê hương Hải Dương để sinh sống và làm việc tại Châu Âu, doanh nhân Hải Lý mong muốn xây dựng hệ thống nhà hàng cao cấp Song Anh Royal sẽ góp phần đem đến một dịch vụ chất lượng cao mang phong cách Hoàng gia cho ngành dịch vụ của thành phố Hải Dương.

Tập đoàn CEO Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác tư vấn chiến lược toàn diện với chuỗi nhà hàng Song Anh Royal.

Tập đoàn CEO Việt Nam nhận thấy sự tận tâm của doanh nhân Bùi Thị Hải Lý khi xây dựng hệ thống nhà hàng cao cấp Song Anh Royal phù hợp với sứ mệnh hoạt động của tập đoàn“Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị để lan toả giá trị”.

Ngày 27/01/2018, Tập đoàn CEO Việt Nam cùng Công ty TNHH Song Anh Royal đã kí kết hợp đồng tư vấn chiến lược toàn diện với nội dung Tập đoàn CEO Việt Nam sẽ cung cấp và hỗ trợ xây dựng chiến lược, vận hành, thương hiệu và chất lượng dịch vụ cho hệ thống nhà hàng theo phong cách Hoàng gia của Công ty TNHH Song Anh Royal tại thành phố Hải Dương.

Tập đoàn CEO Việt Nam là tập đoàn đa ngành hoạt động kinh doanh 8 lĩnh vực khác nhau: tư vấn, đào tạo doanh nghiệp; trường đào tạo doanh nhân khép kín theo tiêu chuẩn quân đội; CEO Marketing; CEO Light; CEO Land; CEO Software; CEO Language; CEO Edu.

Tập đoàn CEO Việt Nam lấy tiêu chí đem lại giá trị cho khách hàng là gốc. Những đối tác của Tập đoàn CEO Việt Nam đều có chung mục tiêu đem tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vì quyền lợi của khách hàng. Chính vì vậy trong suốt những năm qua, Tập đoàn CEO Việt Nam luôn đồng hành hỗ trợ các thương hiệu hàng đầu về sản phẩm dịch vụ chất lượng cao như: Eurowindow, VNPT, Misa, Tập đoàn Akura, SUS Việt Nam...

Trong không khí trang trọng và ấm cúng của Lễ ký kết, ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam, người đã có hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn vận hành doanh nghiêp Việt đã khẳng định:“Là người đứng đầu của Tập đoàn CEO Việt Nam tôi cam kết làm tất cả tận tâm của mình, không chỉ đồng hành bằng niềm hạnh phúc, thắng lợi của ngày hôm nay mà tiếp diễn những ngày sau của dự án sẽ là những thành công mới cho chuỗi nhà hàng phát triển theo đúng tôn chỉ mục đích xứng tầm đẳng cấp và sự mong đợi của ban lãnh đạo công ty”.

Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ceo Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác của hai bên

Bà Bùi Thị Hải Lý chia sẻ: “Hi vọng với những bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng và sự đồng hành, hợp tác giữa Tập đoàn CEO Việt Nam và Công ty TNHH Song Anh Royal. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục tạo nên những dấu ấn thời đại về hệ thống nhà hàng đẳng cấp tại Việt Nam. Đem đến sự thay đổi tư duy và tạo ra tiêu chuẩn sống mới cho người Việt”

Lấy chữ Tín làm đầu là chiến lược kinh doanh của CEO Bùi Thị Hải Lý

Các đối tác chúc mừng sự hợp tác của Tập đoàn CEO Việt Nam và Song Anh Royal.

Tâm Đan

Tags : nhà hàng ký kết hệ thống cao cấp

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất