Thứ Ba , 01:06, Ngày 22/10/2019

Gia đình và pháp luật

Hé lộ bí mật khiến Vũ Khắc Tiệp và ‘gà cưng’ Linh Chi chia tay

Từng là Gà cưng của Venus thế nhưng sự vắng bóng của Linh Chi trong thời gian gần đây dấy lên tin đồn người đẹp chia tay Venus vì không tìm được tiếng nói chung.
Hé lộ bí mật trong khiến Vũ Khắc Tiệp và ‘gà cưng’ Linh Chi chia tay

Hé lộ bí mật trong khiến Vũ Khắc Tiệp và ‘gà cưng’ Linh Chi chia tay

Đăng quang Á Hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Linh Chi đầu quân về Venus dưới trướng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Cùng nhà với Ngọc Trinh không lâu, Linh Chi lột xác ngoại hình ngoạn mục. Không chỉ trắng sáng, Linh Chi thừa nhận nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp vòng 1.

Người đẹp Linh Chi

Người đẹp Linh Chi

Xinh đẹp, sexy, Linh Chi từng phủ sóng hình ảnh tại các sự kiện giải trí. Tuy vậy, tên tuổi Linh Chi vẫn bị xem là cái bóng của đàn chị Ngọc Trinh. Lấn sân phim ảnh, đóng MV ca nhạc không tạo được tiếng vang, Linh Chi còn dính phải scandal đi khách, bán dâm ngàn đô. Phải chăng những tai tiếng cùng việc tên tuổi "dậm chân tại chỗ" đã khiến Linh Chi rời Venus tìm hướng đi mới.

Trước thông tin, Linh Chi rút khỏi Venus, Vũ Khắc Tiệp vừa lên tiếng. Ông bầu chân dài cho hay, Linh Chi rút lui khỏi Venus là do hết hợp đồng chứ không phải tự ý hay mâu thuẫn mà tách riêng. "Linh Chi chia tay Venus là do hết hợp đồng với công ty từ cuối năm ngoái chứ không phải tự ý tách riêng. Linh Chi hoạt động riêng được 7-8 tháng rồi.

1

Nếu như Kỳ Hân mới mạnh miệng tuyên bố rút khỏi showbiz vào cuối tháng 4 thì việc "mất tích" của Linh Chi lại đặt ra nhiều dấu hỏi lớn.

, Linh Chi từng đăng tải dòng trạng thái có nội dung:

Linh Chi từng đăng tải dòng trạng thái chia sẻ lý do rút khỏi Venus.

Trong tất cả các sự kiện của Venus thời gian qua không có sự xuất hiện của Linh Chi nữa. Do giai đoạn đó, Linh Chi có việc gia đình nên muốn tập trung hoàn toàn vào chuyện đó nên ít dành thời gian cho nghệ thuật.

Hiện tại giữa tôi và Linh Chi vẫn yêu quý nhau. Cô ấy vẫn gọi tôi là sếp. Còn chuyện có tái hợp hay không, không quan trọng" - Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.

Vũ Khắc Tiệp còn khẳng định mối quan hệ giữa hai bên vẫn rất tốt. Anh và Linh Chi sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc khi cần.

Linh Trang (Tổng hợp)

Tin Liên quan

Tags : Vũ Khắc Tiệp Linh Chi

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất