Thứ Hai , 11:12, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hàng xóm ngoài đời 'chửi' bà Phương Sống chung với mẹ chồng ra sao?

NSND Lan Hương (Bông) lần đầu vào vai bà mẹ chồng ác độc nhưng đã rất thành công và gây được tiếng vang, đến mức còn bị hàng xóm chửi.

Mới đây, NSND Lan Hương (Bông) đã trò chuyện với diễn viên Lã Thanh Huyền trên trang cá nhân của mình vì bị hàng xóm chửi. "Sáng đi làm vừa ra đầu ngõ thì bà hàng xóm lại nói: Mày ác nó vừa vừa chứ, canh dưa mà nấu phải có cá, thịt gì chứ nấu với mỗi cà chua thế thì bố ai mà ăn được".

Tiết lộ của bà mẹ chồng ác trong "Sống chung với mẹ chồng" đã khiến cho bạn bè của nữ nghệ sĩ vừa thương vừa buồn cười. "Fan" hâm mộ an ủi nghệ sĩ Lan Hương nên lấy đó là niềm vui vì chị đóng quá đạt và xuất sắc.

Quả thật trong suốt mấy chục năm theo nghề, NSND Lan Hương (Bông) thành danh qua những vai diễn phụ nữ mộc mạc giản và hiền thục. Vậy mà khi hóa thân thành bà mẹ chồng ác trong "Sống chung với mẹ chồng" chị lại khiến người hâm mộ phát cuồng. Chị đã làm cho nhân vật của mình trở nên sống động, như thật.

Nhiều khán giả thắc mắc không biết ngoài đời, NSND Lan Hương có "ác" như bà Phương trong phim hay không?

Tối 1/6, Nghệ sĩ Lan Hương cùng chồng là NS Đỗ Kỷ đã đưa hai cháu gái đi tham gia Đêm Liên hoan thiếu nhi Asean +. Chị còn tag tên con dâu và hai con trai của mình vào. Trong lúc ấy, con dâu của chị cũng rất vui vẻ tương tác với mẹ chồng như những người bạn. Cô con dâu vui vẻ: Ông bà thầu luôn cả hai cháu kìa.

Cả gia đình đi chơi vui vẻ mà khác xa với hình ảnh bà Phương hậm hực soi mói với con dâu.

Gia đình quây quần bên mâm cơm chứ không có chuyện mỗi người một mặt như "Sống chung với mẹ chồng".

NSND Lan Hương đã khiến cho hàng xóm khu chị ở cảm thấy sốc khi chị đóng vài bà Phương độc ác.

Bà Phương ngoài đời cười vui vẻ khác xa với bà Phương trong phim lúc nào cũng cấm ca cấm cẳng bắt bẻ con dâu.

 

Niềm vui quây quần cùng con cháu chính là hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời của NSND Lan Hương. Như chị từng chia sẻ, chị luôn học hỏi những kinh nghiệm chăm sóc con của nàng dâu và không ngại tìm tòi học hỏi để thích ứng cùng con cái.

 Đỗ Quyên

Nguồn : Tiêu dùng

Tin Liên quan

Tags : NSND Lan Hương sống chung với mẹ chồng

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất