Thứ Bảy , 12:15, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hàng loạt xe biển số xanh Hậu Giang đi ăn tiệc ở Cần Thơ?

Hàng loạt xe ô tô mang biển số xanh của tỉnh Hậu Giang đậu xen kẽ với xe ô tô biển số trắng cạnh khu vực của một nhà hàng ở Cần Thơ.

Ngày 16/2, người dân khu vực lân cận Nhà hàng Phi Long (đường Cách Mạng Tháng 8, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) bàn tán xôn xao khi tại nơi này xuất hiện hàng loạt xe ô tô biển xanh của tỉnh Hậu Giang với đầu số 95 chở người đến dự tiệc.

Xe biển số xanh mang biển số Hậu Giang đậu ven đường Nguyễn Đệ cạnh cổng ra vào nhà hàng Phi Long.

Theo một người dân cho biết, các xe ô tô biển xanh này chở người đến ăn tiệc trong nhà hàng: “Không biết chủ tiệc là ai nhưng khách mời mà đi xe biển số xanh lại như vầy chắc cũng thuộc dạng quan lớn nào đó”, một người dân nói.

Theo ghi nhận của PV, trưa cùng ngày, dọc theo tuyến đường Nguyễn Đệ, gần cổng ra vào nhà hàng, hàng chục xe công mang biển số của tỉnh Hậu Giang như: 95A-00027, 95A-0289 , 95A-2799, 95A-00225, 95A-0324,..., nối đuôi nhau đậu xen kẽ với các xe biển số trắng, trong đó có cả xe mang biển số đỏ KK-12xxx.

Quan sát từ cổng chính, nhà hàng đang tổ chức 2 tiệc. Trong đó có 1 tiệc thôi nôi khá đình đám, khách mời ngồi ra cả ngoài hành lang của sảnh. Được biết, tiệc này đãi với gần 40 bàn.

Trong sân nhà hàng, PV bắt gặp một chiếc xe biển số xanh 95A-00294, trên xe này có dán logo cơ quan Thi hành án.

Xe ôtô biển số xanh dán logo cơ quan Thi hành án đậu trong sân nhà hàng.

 Theo Báo Giao thông

Tin Liên quan

Tags : quan chức xe biển xanh hậu giang ăn tiệc

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất