Thứ Sáu , 21:56, Ngày 20/09/2019

Gia đình và pháp luật

Hải Phòng: Xe hơi mui trần rao bán 30 triệu đồng, không ai dám mua

Chiếc xe mui trần ở Hải Phòng dù rao bán rẻ như cho từ năm 2012 nhưng vẫn nằm đó trơ gan cùng tuế nguyệt. Nay còn được trưng dụng để vứt rác, trấu gạo.

Mới đây một thành viên đã đăng lên một nhóm về ô tô khá nổi tiếng trên Facebook, hình ảnh một chiếc xe oto mui trần nhìn khá sang chảnh, nhưng lại phủ nhiều bụi và bên trong chứa rất nhiều rác với nội dung ''Xe này bị làm sao mà chủ xe vứt không thương tiếc thế nhỉ?''.

Ảnh: Facebook

Chiếc xe bên trong dùng để chứa.. trấu. Ảnh: Facebook

Hình ảnh sau khi được chia sẻ, đã gây sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng với nhiều lời đồn đoán. Nhiều người cho rằng, chiếc xe liên quan đến vụ 9 thanh niên tử vong trong nhà kín năm 2011 tại Hải Phòng.

Nhiều người tò mò về thân thế chiếc xe. Ảnh: Facebook

Một người sau khi liên hệ với chủ nhân, đang rao bán chiếc xe thì được biết, chiếc xe đang được rao bán với giá 30 triệu đồng nhưng vẫn chưa ai mua. Khi hỏi tại sao chiếc xe oto này được bán với giá rẻ như cho, mà sao mãi không bán được, anh trả lời: ''Chiếc xe không bán được là do không có giấy tờ, không có biển số, nếu mua thì cũng phải sửa thêm mới đi được, và không hề liên quan đến những lời đồn đoán trên mạng ''.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : mạng xã hội hải phòng xe hơi

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất