Thứ Sáu , 06:16, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hải Phòng: Tẩm xăng tự thiêu nghi do tranh chấp tài sản

Được cho là có mâu thuẫn trong việc phân chia tài sản, trưa ngày 02/01, ông Hường tẩm xăng tự thiêu sau khi xảy ra cãi cọ với người sống ở tầng trên.

Theo đó, vào khoảng 13 giờ ngày 02/01, người dân hốt hoảng khi phát hiện một người bị cháy như đuốc tại tầng 1 căn nhà số 182, phố Quang Trung (phường Phạm Hồng Thái, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng). Ngay sau khi phát hiện sự việc, mọi người đã ra sức dập lửa để cứu nạn nhân. Nhận được tin báo, lực lượng Công an PCCC cùng các phương tiện chuyên dùng cũng đã nhanh chóng đến hiện trường dập lửa.

Hiện trường vụ việc.

Mặc dù được mọi người ra sức cứu giúp, nhưng do ngọn lửa bùng phát và cháy lớn nên nạn nhân đã tử vong. Nạn nhân được xác định có tên Hường, sống ở tầng 1 căn nhà, làm nghề sửa chữa xe máy.

Theo người dân sống gần đó, trước khi sự việc xảy ra họ nghe tiếng cãi vã khá lớn và ngay sau đó một số người trong nhà chạy ra ngoài la ó cùng với đó là khói đen trong nhà bốc ra ngoài cùng với mùi xăng nồng nặc.

Sự việc gây bàng hoàng đối với người dân sống xung quanh.

Được biết, do mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản là nhà ở nên trưa ngày 02/01 ông Hường tẩm xăng vào người tự thiêu sau khi cãi cọ với người ở tầng trên. Cơ quan chức năng sau đó đã khám nghiệm hiện trường cũng như khám nghiệm tử thi. Đến 15 giờ, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về để lo hậu sự.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo LSVN

Tin Liên quan

Tags : tự thiêu hải phòng tài sản tranh chấp tài sản

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất