Thứ Sáu , 21:44, Ngày 22/11/2019

Gia đình và pháp luật

Hai nam sinh đuối nước tử vong trước ngày thi THPT quốc gia

3 em học sinh bị đuối nước trong lúc đi tắm trên sông Lam đã bị đuối nước, trong đó có 2 nam sinh đang là học sinh lớp 12.

Tối ngày 23/6, thông tin từ UBND xã Thanh Tường (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ 3 học sinh bị đuối nước trong khi đang tắm trên sông Lam.

3 nam sinh bị đuối nước khi ra sông tắm. Ảnh minh hoạ.

Theo thông tin ban đầu, vào buổi chiều cùng ngày, em Nguyễn Thế H. (13 tuổi), em Nguyễn Quang T. (18 tuổi) và em Nguyễn Gia T. (18 tuổi) cùng trú tại xóm 3, xã Thanh Tường) cùng đi ra sông Lam đoạn chảy qua xã Thanh Tường để tắm.

Cuối giờ chiều cùng ngày, người dân tá hoả phát hiện cả 3 em đã bị đuối nước lên hô hào nhau xuống cứu nhưng các nạn nhân đã bị chìm.

Vụ việc được thông báo tới chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, chính quyền xã Thanh Tường đã huy động lực lượng phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm các học sinh gặp nạn. Đến thời điểm 23h cùng ngày, lực lượng cứu hộ mới tìm thấy thi thể em Nguyễn Gia T.

Được biết, em Nguyễn Thế H. đang là học sinh lớp 7 Trường THCS Tường Đồng, Nguyễn Quang T. là học sinh lớp 12 trường THPT Thanh Chương 1, em Nguyễn Gia T. là học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Cảnh Chân.

Hiện lực lượng cứu hộ vẫn đang tiến hành tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại.

Theo Đời sống Plus

Tin Liên quan

Tags : nam sinh tử vong đuối nước Thi THPT Quốc gia

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất