Thứ Ba , 01:59, Ngày 20/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hải Dương: Nghi án con đánh mẹ bất tỉnh

Phát hiện nạn nhân bị hôn mê bất tĩnh trên giường, người thân đã vội đưa đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời báo cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc bà Phạm Thị Ch. (SN 1967) trú tại khu Vô Hối, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương bị bất tỉnh trên giường với nhiều thương tích.

Cơ quan công an có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, trưa ngày 24/9, khi đến nhà bà Ch., người thân đã phát hiện ra nạn nhân nằm bất tỉnh trên giường nên đã đưa bà Ch. đi cấp cứu và báo lên cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Miện đã cử lực lượng đến hiện trường để điều tra làm rõ.

Ông Đỗ Quý Can - Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Miện xác nhận trên địa bàn có xảy ra sự việc trên và cho biết, cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

“Do chồng mất cách đây đã lâu, hai con trai lại đi làm xa nên bà Ch. sống một mình trong căn nhà tại khu phố Vô Hối. Thời gian gần đây, C. con trai bà Ch. có đưa một người bố nuôi 62 tuổi về nhà. Nên thời điểm xảy ra vụ việc vẫn chưa rõ ai là người gây thương tích cho bà Ch. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc trên”, ông Can thông tin.

Ông Can cho biết thêm, đêm 24/9, công an đã giữ Trần Văn C. là con trai nạn nhân để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo một số người dân cho biết, đêm ngày 23/9, bà Ch. và con trai tên Trần Văn C. có xảy ra to tiếng. Đến trưa ngày 24/9 thì phát hiện sự việc trên nên nghi ngờ thương tích trên cơ thể bà Ch. là do con trai đánh. Hiện nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương trong tình trạng nứt sọ não, gẫy xương quai hàm và vẫn hôn mê bất tỉnh. 

Theo Công lý & Xã hội

Tin Liên quan

Tags : con trai mẹ hải dương bát tỉnh

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất