Thứ Tư , 21:08, Ngày 21/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hải Dương: Nàng dâu đẩy mẹ chồng ngã từ gác xép tử vong ra đầu thú

Thấy con dâu đánh cháu nội trên gác xép, bà Bính chạy lên can ngăn. Sau đó bà Bính và con dâu có lời qua tiếng lại, trong lúc không kìm chế được bản thân, con dâu đã đẩy mẹ chồng ngã từ gác xép xuống.

Chiều ngày 26/7, Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) cho biết, nghi phạm Phạm Thị Thương. (SN 1981, khu Tân Phú, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, Hải Dương), đã ra đầu thú.

Phạm Thị Thương bị bắt giữ tại cơ quan điều tra.

Theo thông tin từ cơ quan công an, trước đó, vào khoảng hơn 19h ngày 24/7, khi thấy con dâu đang đánh cháu nội trên gác xép, bà Dương Thị Bính (SN 1958), mẹ chồng của Thương chạy lên lên can ngăn thì Thương phản ứng. Sau đó, giữa mẹ chồng và con dâu có lời qua tiếng lại với nhau.

Trong lúc thiếu kiềm chế, Thương đã đẩy mẹ chồng ngã từ gác xép xuống tầng 1. Biết mẹ chồng tử vong, Thương đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Nhận được thông tin về vụ việc, Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) đã khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan công an đã bàn giao thi thể bà Bính cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, Thương là con dâu cả trong gia đình, sống cùng mẹ chồng và đã có 3 người con. Hiện tại, Thương làm nghề buôn bán, còn chồng lái xe ôm.

Hiện vụ án đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Theo Dân Trí

Tin Liên quan

Tags : mẹ chồng giết người đầu thú hải dương con dâu

Tin Hồ sơ điều tra tiếp theo

Tin Hồ sơ điều tra mới nhất