Thứ Hai , 19:52, Ngày 16/09/2019

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Xe bồn va chạm xe máy khiến một người tử vong tại chỗ

Cú va chạm mạnh giữa xa máy và xe bồn chở bê tông khiến 02 mẹ con người đi xe máy văng ra khỏi xe, người mẹ bị thương nặng còn người con bị tử vong tại chỗ.

Khoảng 2h40 ngày 9/6, trên đoạn ngã 4 giao đường Cenco 5 giao với đường liên xã Mỹ Hưng (lối rẽ vào trai giam Thanh Xuân, phân trại số 1), huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội xảy đã ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy biển kiểm soát 29S1- 01700 và xe bồn chở bê tông mang biển kiểm soát 29U - 6051 của Công ty TNHH TPQ Việt Nam.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Theo ghi nhận của PV và nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường, khi xe máy đang di chuyển từ hướng Hà Đông - Thanh Oai gặp với một xe bồn chở bê tông bất ngờ chui ra từ lối ngách xã Tam Hưng với tốc độ cao. 

Cú va chạm mạnh khiến 02 mẹ con người đi xe máy văng ra khỏi xe, người mẹ bị thương nặng còn người con bị tử vong tại chỗ. Được biết, hai mẹ con nạn nhân là người ở thôn Từ Châu, xã Liên Châu, huyện Thanh Oai. 

Tại hiện trường xảy ra vụ việc, xe máy bị nát tan, mảnh vỡ văng tứ tung còn xe ô tô bị móp đầu và thủng lốp một bánh trước.

Khi người dân phát hiện vụ việc đã gọi lực lượng cứu thương 115 đến hiện trường sơ cứu người bị thương và đưa đi cấp cứu.

Ngay sau đó, Công an huyện Thanh Oai cũng đã có mặt tiến hành ghi nhận hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xác định nguyên nhân vụ việc.

Lực lượng cứu thương đang sơ cứu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

PV

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : tử vong xe máy Thanh Oai làm chủ tốc độ

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất