Thứ Bảy , 21:17, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Thực hư chuyện nổ súng trên đường Giải Phóng

Mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng có vụ nổ súng trên đường Giải Phóng rạng sáng 30/7. Tuy nhiên, cơ quan công an đã làm rõ, khẳng định thông tin trên là sai sự thật.

Rạng sáng nay, 30/7, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh, thông tin có nổ súng trên đường Giải Phóng. Theo luồng thông tin này, khoảng 1h sáng 30/7, tại khu vực trước cửa số nhà 749 và 753 Giải Phóng xảy ra vụ xô xát giữa các thanh niên đi trên 3 xe ô tô và kết thúc bằng tiếng súng nổ.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cùng thông tin có tiếng súng nổ.

Thông tin trên được đăng tải khiến cư dân mạng hoang mang. Một bộ phận không nhỏ các thanh niên đưa ra những bình luận sai sự thật.

Ngày 30/7, lãnh đạo Công an phường Giáp Bát (quận Hoàng Mai) cho biết, đơn vị này đã làm rõ bản chất bức ảnh và khẳng định thông tin trên mạng là sai sự thật.

Theo Công an phường Giáp Bát, khoảng 1h sáng cùng ngày, CAP Giáp Bát nhận được tin có vụ va chạm giao thông giữa 2 ô tô màu đỏ và màu trắng ở vị trí trên nên đã cử cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Có mặt tại khu vực trên, thấy nhóm thanh niên khoảng 6 người đi trên ô tô trắng đang lao vào đánh 1 thanh niên điều khiển ô tô đỏ, tổ công tác đã chủ động đưa người thanh trên đi xe đỏ vào xe chuyên dụng để đảm bảo an toàn, đồng thời can ngăn số thanh niên hung hãn trên.

Tuy nhiên, số thanh niên này bất hợp tác, có những lời lẽ, hành động chống lại tổ công tác, buộc lực lượng làm nhiệm vụ phải nhờ đến sự tăng cường của Cảnh sát 113 quận Hoàng Mai.

Cảnh sát sau đó đã đưa toàn bộ số thanh niên trên về trụ sở CAP Giáp Bát.

Hiện CAP Giáp Bát đang thụ lý vụ việc. 

Theo Dân Trí

Tin Liên quan

Tags : va chạm giao thông nổ súng tin đồn

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất