Thứ Bảy , 09:27, Ngày 29/02/2020

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Thêm một Phòng khám Đa khoa Quốc tế hiện đại

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hamilton ra đời sẽ góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập trên địa bàn thành phố.

Sáng 27/2, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hamilton chính thức khai trương tại số 79 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội. Được đầu tư bài bản với trọng điểm là hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu tại Việt Nam và thế giới – Hamilton cũng là một trong số ít cơ sở y tế được chọn tham gia phục vụ các cơ quan, công ty trong việc khám định kỳ sức khoẻ cho nhân viên, các tham tán và các Đại sứ nước ngoài.

Phòng khám Hamilton tọa lạc tại 79 phố Láng Hạ, có tổng vốn đầu tư lên đến hàng triệu đô, được xây dựng trên diện tích trên 2000m2 - gồm 11 tầng. Phòng khám được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu của hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm với đầy đủ các chuyên khoa lớn như: Nội, ngoại, sản, nhi, răng hàm mặt, tai mũi họng, da liễu, nam học…. Với mũi nhọn là hồi sức cấp cứu, can thiệp tim mạch, chẩn đoán hình ảnh.

f
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hamilton.

Bên cạnh đó, để phục vụ cho nhu cầu “Đẹp và Khoẻ” của các chị em. Hệ thống Hamilton đã dành riêng một sàn cho Thẩm mỹ viện Hamilton. Với đội ngũ nhân sự trình độ cao cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, với thế mạnh trong ở các chuyên khoa như sau: Nam khoa, Phụ khoa và Bệnh xã hội, phụ trách bởi bác sĩ Nguyễn Đình Liên đến từ Đại học Y, hay Tầm soát Ung thư sớm được phụ trách bởi bác sĩ Lê Anh Tuấn.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hamilton ra đời sẽ góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu cho các chuyên gia người Nhật khám chữa bệnh tại Hà Nội, PKĐK Hamilton còn có dịch vụ chuyển hồ sơ bệnh án sang một số các bệnh viện tại Nhật Bản. Đây cũng là cơ hội để người bệnh Việt Nam có thể kết hợp khám chữa bệnh và tầm soát ung thư tại Nhật thông qua hệ thống khám chữa bệnh của Hamilton.

Tuấn Chu

Tags : PKĐK quốc tế Hamilton thẩm mỹ viện Hamilton

Tin Thương hiệu tiếp theo

Tin Thương hiệu mới nhất