Thứ Bảy , 14:57, Ngày 20/07/2019

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ nổ súng bắn nhau trên phố

Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến nhiều người dân không hiểu chuyện gì xảy ra, chỉ khi thấy một người bị thương họ mới biết đó là vụ ẩu đả.

Thông tin nhận được, vào khoảng 21h ngày 16/1, trước cửa một quán cà phê trên phố Phan Bội Châu (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ súng khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo các nhân chứng, thời điểm trên, có hai nam thanh niên đang ngồi uống cà phê tại quán thì bất ngờ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Khoảng 10 phút sau, người dân nghe thấy 3 tiếng súng nổ liên tiếp vang lên tại khu vực quán cà phê.

Một người có mặt tại hiện trường kể lại, lúc ấy đã muộn nên quán không đông khách và không mấy ồn ào. Khi tiếng súng đầu tiên vang lên, một người chạy vào quán và người còn lại đuổi theo. Sau tiếng súng thứ 3, người bị bắn ôm bụng chạy ra đường. Nghi phạm nổ súng cũng tẩu thoát.
Anh K. cho biết, khi anh đang đứng ở phía ngoài đường thì nghe thấy tiếng súng, liền lúc ấy có một thanh niên, vẻ mặt rất hoảng sợ, một tay ôm bụng, chạy từ cửa quán cà phê sang bên kia đường. Sự việc xảy ra quá nhanh nên nhiều người vẫn chưa kịp hiểu chuyên gì xảy ra.

“Người dùng súng bắn khoảng 35 tuổi, mặc áo khoác đen. Ban đầu nghe tiếng nổ, tôi cứ nghĩ có ai đốt pháo, nhưng sau khi thấy có người bị thương mới biết là một vụ ẩu đả”, anh K. chia sẻ.

Lực lượng chức năng phát hiện một vỏ đạn tại nơi xảy ra vụ việc.

Cũng theo người dân sinh sống quanh khu vực xảy ra vụ việc, từ trước tới giờ, khu vực đường Phan Bội Châu chưa hề xảy ra ẩu đả, mất an ninh trật tự. Đây là vụ ẩu đả đầu tiên. Hơn nữa, hai người liên quan tới vụ việc này là người ở nơi khác, không thuộc địa bàn trên.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận Hoàn Kiếm đã có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm, thu thập thông tin và tổ chức truy bắt đối tượng gây ra vụ nổ súng. Tại hiện trường, cảnh sát thu thập được vỏ đạn rơi và nhiều vật dụng tại quán cà phê bị xáo trộn.

Hiện tung tích của hai người liên quan tới vụ việc vẫn đang được lực lượng công an đang tích cực điều tra xác minh.

Quang Linh/NĐT

Tin Liên quan

Tags : hỗn chiến nổ súng bắn nhau

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất