Chủ nhật, 11:22, Ngày 22/09/2019

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Nghi vấn thiếu nữ nhà giàu bị bạn trai đâm tử vong?

Thiếu nữ 9x ở khu đô thị Ciputra được cho là bị chính bạn trai đâm nhiều nhát vào cơ thể đã tử vong?

Bệnh viện E (Hà Nội) tối qua (20/9), tiếp nhận cấp cứu một đôi nam nữ trẻ với nhiều vết đâm trên cơ thể. Cô gái trẻ sau đó đã tử vong còn chàng trai nguy kịch.

Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân là chị L.A. (SN 1990), ở khu đô thị cao cấp Ciputra Hà Nội. Hung thủ được cho là H.T. bạn trai của chính thiếu nữ trên. Đáng chú ý, H.T. sau khi ra tay với bạn gái được cho là đã tự tay đâm vào mình.

Khu vực cấp cứu tại Bệnh viện E nơi nạn nhân được chuyển tới

Khu vực cấp cứu tại Bệnh viện E nơi nạn nhân được chuyển tới

Theo một số nguồn tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều qua (20/9), tại khu đô thị cao cấp Ciputra Hà Nội. Thời điểm trên, thiếu nữ đang ở với người thân trong tòa nhà. Sau đó hung thủ đến và đâm nhiều nhát vào người cô gái khiến chị gục tại chỗ.

Cô gái nhanh chóng được đưa vào Bệnh viện Nam Thăng Long sơ cứu và ngay lập tức chuyển ra Bệnh viện E cấp cứu.

Mặc dù phòng Cấp cứu bệnh viện E đã nỗ lực chạy chữa cho cô gái, nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã không qua khỏi. Qua thăm khám, người chị L.A. đã nhợt nhạt, đồng tử giãn, trên cơ thể có rất nhiều vết đâm bằng vật sắc nhọn rất gọn, những vết thương chủ yếu ở vùng ngực, bụng và sau lưng.

Theo thông tin từ các bác sĩ thuộc phòng Cấp cứu Bệnh viện E, vào tối qua, H.T. cũng được mổ cấp cứu tại bệnh viện này với tình trạng nguy kịch.

Nhất Nam/Người Đưa Tin

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội thiếu nữ 9x thiếu nữ nhà giàu sát hại bạn gái khu đô thị ciputra

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất