Chủ nhật, 10:36, Ngày 20/10/2019

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Mâu thuẫn gia đình, chồng chém chết vợ và mẹ vợ rồi tự sát

Lãnh đạo UBND xã Hiền Giang (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng làm 2 người chết, 1 người bị thương.

Theo đó, khoảng 18 giờ 30 ngày 28/10, Trần Văn Bính (41 tuổi, trú tại xã Hiền Giang, huyện Thường Tín, Hà Nội) xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với mẹ vợ là bà Kiểm (63 tuổi, người cùng địa phương).

Lúc đó, vợ Bính là chị Minh chạy ra can ngăn. Lời qua tiếng lại, trong lúc nóng giận, Bính cầm dao chém mẹ vợ và vợ. Do sợ bị bắt nên sau đó Bính đã tự sát. Hậu quả, bà Kiểm và Bính tử vong, còn chị Minh bị thương được đưa đi cấp cứu nên qua cơn nguy kịch.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP Hà Nội và Công an huyện Thường Tín đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ án nghiêm trọng.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Hiền Giang cho hay giữa Bính và các nạn nhân đã có xích mích từ lâu. Vợ chồng anh này gửi đơn xin ly hôn lên Tòa án, chờ ngày xét duyệt.

Chính quyền nhiều lần hòa giải nhưng không thành, hiện mâu thuẫn giữa vợ chồng Bính đang trong thời gian chờ giải quyết thì xảy ra án mạng, vị lãnh đạo xã thông tin thêm.

Người dân sống gần gia đình Bính cho biết thêm, đối tượng Bính và vợ đã ly thân từ lâu, con trai Bính hiện đang học trên Hà Nội còn con gái ở với mẹ. Bính làm nghề lái công nông, tính tình hiền lành nhưng thời gian gần đây, Bính rất hay đánh vợ vì mâu thuẫn đất đai.

Thanh Mai (Theo Zing, NĐT)

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : gia đình Hà Nội mâu thuẫn án mạng con rể

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất