Thứ Tư , 21:52, Ngày 16/10/2019

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Lao xe xuống 'hố tử thần', một thanh niên suýt mất mạng

Nhiều người đang tham gia giao thông bất ngờ nghe tiếng "rầm". Quay lại thì thấy nam thanh niên cùng xe máy nằm lọt thỏm dưới “hố tử thần” ở vỉa hè.

Vụ việc xảy ra vào tối 8/3, tại quốc lộ 32, đoạn đường ngay sát UBND phường Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Người dân tham gia giao thông đứng lại chứng kiến sự việc.

Anh Trần Quang Khởi (ở Hà Nội, ngay gần nơi xảy ra sự việc) người chứng kiến và giúp đỡ nạn nhân, thuật lại: "Tôi vừa cất xe xong thì nghe tiếng "rầm"! Quay ra thấy một thanh niên dính bẫy “hố tử thần", đập cả người xuống nhưng đội mũ bảo hiểm nên may mắn không bị thương. Chiếc xe cũng lọt xuống hố sâu hơn 2m đầy những đinh, cọc sắt lổn nhổn bên dưới. Thấy vậy, tôi ra đỡ vội nạn nhân dậy, gọi thêm người nhấc giúp xe máy, chứ sợ xe lọt xuống hố sâu thì khó lấy lên được”.

Người đi đường cho biết, lý do đi trên vỉa hè vì đơn vị thì công chắn đường làm đường tàu điện trên cao. Thêm nữa vỉa hè đoạn này rất tối, khó mà thấy "hố tử thần".

"Hố này nhiều lần mình đã dùng gỗ chắn hoặc cảnh báo, nhưng liên tục bị ai đó dẹp bỏ để hở miệng hố", anh Khởi nói.

Chiếc xe của nạn nhân bị lọt thỏm xuống hố.

Chiếc hố sâu trên vỉa hè.

Nam thanh niên hốt hoảng sau sự việc.

Cũng theo anh Khởi, vị trí "hố tử thần" nằm cách UBND phường Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội khoảng 50m, cạnh hầm dành cho người đi bộ sang đường. Chiếc hố tồn tại gần 1 năm nay và từng gây ra vụ tai nạn.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 9/3 trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo phường Phúc Diễn cho biết đã nắm thông tin và có báo cáo để có biện pháp xử lý.

Theo Thời Đại

Tags : Tai nạn cống hố ga

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất