Thứ Năm , 07:51, Ngày 19/09/2019

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Hỏa hoạn ở khu tập thể Ban cơ yếu Chính phủ

Sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC Ba Đình đã huy động 2 xe cứu hoả chuyên dụng tới hiện trường. Đám cháy đã được dập tắt, rất may không có thiệt hại về người.

Theo thông tin từ phòng cảnh sát PCCC quận Đống Đa, vào khoảng 8h15 phút sáng nay (12/5) đã xảy ra một vụ cháy tại phòng 309, khu tập thể Ban cơ yếu Chính Phủ (ngõ đường Vũ Ngọc Phan, quận Đống Đa, Hà Nội).

Theo một người dân có mặt tại hiện trường, họ thấy khói đen nghi ngút bốc ra từ một căn phòng trên tầng 3 của khu tập thể. Nên đã huy động mọi người trong gia đình di chuyển một số đồ đạc ra phía ngoài, đồng thời báo với lực lượng PCCC.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC Ba Đình đã huy động 2 xe cứu hoả chuyên dụng tới hiện trường.

1

Lực lượng Cảnh sát PCCC đang tiến hành dập lửa.

Do chủ nhà của căn phòng đi vắng nên lực lương chữa cháy đã phải phá cửa vào căn hộ cháy tại tầng 3 và tiến hành phun nước với áp suất cao từ phía ngoài vào để dập lửa.

Hiện tại vụ cháy đã được khống chế. Lực lượng Cảnh sát PCCC đang kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện cũng như nguyên nhân của vụ cháy.

Công an phường cũng đã có mặt để tiến hành tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại nào về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Quỳnh Mai

Tin Liên quan

Tags : cháy Cháy ở khu tập thể khu tập thể cơ yếu Chính phủ

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất