Thứ Tư , 09:50, Ngày 26/02/2020

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Cứu sống người phụ nữ bị ngất trên đường

Phát hiện một người phụ nữ bị ngất trên đường, đội CSGT đường sắt đã nhanh chóng đưa người này đi cấp cứu kịp thời.

Chiều ngày 3/7, Đại úy Đặng Hồng Giang, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông đường sắt - Công an thành phố Hà Nội cho biết, vừa qua trong quá trình tuần tra kiểm soát trên địa bàn, các chiến sỹ của Đội đã phát hiện và đưa người phụ nữ bị ngất trên đường vào bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào khoảng 12h trưa ngày 5/6, Tổ tuần tra kiểm soát của Đội do Đại úy Nguyễn Duy Phương cùng Thượng úy Phạm Minh Quân và Trung úy Khuất Đình Dũng trong lúc tuần tra kiểm soát trên tuyến đường sắt Bắc Hồng - Văn Điển, Tổ công tác đã phát hiện 1 người  phụ nữ đi xe mô tô bị ngất trên tuyến đường (đoạn đầu Đại lộ Thăng Long giao với Big C). Sau đó, Tổ công tác đã kịp thời đưa người phụ nữ này đến Bệnh viện 198 - Bộ Công an cấp cứu và chụp chiếu, đồng thời liên hệ với gia đình của người phụ nữ này.

Gia đình đã đến bày tỏ lòng biết ơn đến Đội cũng như Tổ Công tác. Nhân thân của người phụ nữ này sau đó được xác nhận là chị Đỗ Ngọc Thảo, sinh năm 1998, trú tại xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.

Văn Bảo - Tam Sơn

Nguồn : Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo

Tin Liên quan

Tags : cấp cứu cứu người Công an Hà Nội

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất