Thứ Ba , 01:09, Ngày 22/10/2019

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: CSGT quật ngã 3 đối tượng cầm theo nhiều hung khí nóng

Phát hiện vật dài và nhọn là mã tấu và giáo tự chế, tổ công tác của Đội CSGT số 5 và Công an phường Ngọc Lâm đã áp sát từ nhiều phía quật ngã đối tượng cầm hung khí, khống chế các đối tượng còn lại.

Vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng 2/5, khi làm nhiệm vụ tại phía Bắc cầu Chương Dương (Hà Nội), tổ công tác Đội CSGT số 5 gồm Thượng sĩ Bùi Quang Phúc và Trung úy Trương Quang Sơn làm nhiệm vụ điều tiết giao thông chống ùn tắc phát hiện 3 đối tượng đi trên xe mô tô cầm theo vật dài và nhọn.

Khi thấy 3 đối tượng ngông nghênh từ xa với biểu hiện đi đến đâu người dân 2 bên dạt ra đến đó, tổ công tác đã phối hợp cùng anh Lê Tuấn Kiệt - Công an phường Ngọc Lâm có phương án khống chế.

3 đối tượng cùng 4 mã tấu tự chế đã được bàn giao cho Công an phường Ngọc Lâm.

Theo phán đoán, khi phát hiện vật dài và nhọn là mã tấu và giáo tự chế, tổ công tác từ nhiều phía đã áp sát quật ngã đối tượng cầm hung khí, khống chế các đối tượng còn lại. Chỉ ít phút, cả 3 đối tượng cùng 4 thanh mã tấu và giáo tự chế dài khoảng 1,5m đã bị thu giữ không gây nguy hiểm cho nhiều người đang tham gia giao thông.

Ngay sau đó, Tổ công tác đã bàn giao 3 đối tượng cùng mô tô BKS 15H1-263.31 cho Công an phường Ngọc Thụy, quận Long Biên.

Qua đấu tranh khai thác nhanh, bước đầu 3 đối tượng thừa nhận, đang trên đường đi dán tờ rơi cho hiệu cầm đồ. Số hung khí các đối tượng cầm theo để "thị uy".

Theo Trung úy Sơn,  Đội CSGT số 5 cho biết: "Các đối tượng đi đến đâu người dân 2 bên đường dạt ra đến đấy, gây náo loạn nên tổ công tác đã phối hợp cùng đồng chí Lê Tuấn Kiệt, cán bộ Công an phường Ngọc Lâm lên phương án khống chế".

Vụ việc hiện đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

Kết quả công tác đảm bảo TT, ATGT trong dịp nghỉ lễ 30/4 mùng 1/5:

Tình hình TNGT trên địa bàn Thành phố Hà Nội xảy ra 01 vụ, làm 01 người bị thương. So sánh thời gian cùng kỳ giảm 03 vụ, giảm 04 người chết, giảm 01 người bị thương.

Kết quả công tác xử lý vi phạm về TT, ATGT: Tổng số xử lý 710 trường hợp vi phạm.

Kết quả xử lý của lực lượng 141: Tổng số xử lý 81 trường hợp vi phạm, tạm giữ 56 phương tiện, 28 bộ giấy tờ. Tang vật thu giữ được 01 gói viên nghi ma túy, 01 gậy 3 khúc, 01 kìm điện và 01 GPLX giả. 

Văn Bảo

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tags : công an hung khí CSGT số 5

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất