Thứ Sáu , 13:20, Ngày 06/12/2019

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Con rể dùng dao đâm bố vợ trọng thương 

Sau khi to tiếng, cãi vã, Thành đã dùng dao đâm ông T. khiến ông ngã gục.

Vào khoảng 21h30 tối qua (8/5), tại một ngõ nhỏ ở phường Tương Mai, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã xảy ra một vụ việc vô cùng nghiêm trọng khiến một người đàn ông bị thương nặng phải nhập viện ngay trong đêm.

Theo đó, vào thời điểm trên, người dân tại đây chứng kiến, con rể là Hà Minh Thành (44 tuổi) đã dùng dao đâm bố vợ là ông Lê Văn T. (61 tuổi) vào mạn sườn trong lúc xô xát khiến ông T. bị chấn thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Theo một số người dân, trước thời điểm xảy ra vụ việc, người con rể đã tìm đến nhà bố vợ để hỏi chuyện, nhiều người nghe thấy tiếng cãi vã lớn trước cổng nhà ông T..

Ngõ nơi xảy ra sự việc

Ngõ nơi xảy ra sự việc.

Trong lúc hai bên to tiếng, va chạm, Thành đã rút 2 con dao phóng lợn thủ sẵn trong người đâm ông T. trọng thương đoạn ngay gần khu vực chùa Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, cách nhà không xa.

Thấy vậy, chị Lê T.T.H. (vợ Thành) vô cùng hốt hoảng, cầm một ống điếu đuổi theo đánh vào người Thành, lúc này Thành mới chịu buông dao xuống.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an phường đã bắt được đối tượng Thành.

Hiện đơn vị đã bàn giao sự việc cho đội hình sự Công an quận Hoàng Mai thụ lý, giải quyết.

Trao đổi với P.V, bà Nguyễn Thị Th. (mẹ vợ Thành) vẫn chưa hết hoảng hốt sau khi sự việc xảy ra. Bà cho biết, ông T. sau khi bị con rể đâm trọng thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Hiện tại, ông T. vừa trải qua ca phẫu thuật và đã qua cơn nguy kịch, nhưng sức khỏe vẫn còn rất yếu.

Bà Nguyễn Thị Th. kể lại sự việc.

Bà Nguyễn Thị Th. kể lại sự việc.

Theo bà Th. con gái bà là chị H. đã kết hôn với T. đã được 15 năm nay và có một người con trai năm nay 13 tuổi. Nhưng Thành lại nghiện ngập, không chịu nổi cuộc sống vợ chồng như thế nên chị H. đã đưa con trai về ở nhà bố mẹ đẻ được gần 1 năm nay. Nhưng thi thoảng, Thành vẫn về gây sự vì cho rằng gia đình không cho anh gặp con trai.

Bà Th. Còn cho biết, Thành thường xuyên tìm đến nhà để gây sự với vợ và thậm chí còn nhiều lần nhắn tin đe dọa giết vợ mình.

“Cũng may, tối qua, lúc ông ấy bị nó đâm ông ấy khỏe nên chống cự được nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra”, bà Th. Sụt sùi nói.

Quỳnh Mai

Tin Liên quan

Tags : con rể đâm bố vợ con giết bố

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất