Thứ Năm , 09:56, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Cô gái dán băng vệ sinh quanh ô tô vì đỗ trước cửa hàng

Trưa 19/10, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh một cô gái đang dán băng vệ sinh lên khắp chiếc ôtô Mitsubishi trên đường Trần Xuân Soạn (Hà Nội) vì đỗ trước cửa hàng.

Trong video, cô gái trẻ cầm cả gói băng vệ sinh dán lên kính trước, tay cầm và nắp capô ôtô. "Không nói nhiều nữa, nói nhiều mỏi mồm. Nói nhiều không nghe phải làm thế thôi", cô gái nói. Sau khi dán xong hết một gói, cô gái lại vào nhà lấy gói khác ra dán tiếp, đồng thời dùng bút dạ viết lên miếng băng vệ sinh dòng chữ "Đỗ xe vô ý thức".

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Hình ảnh ô tô bị dán đầy băng vệ sinh xung quanh. Ảnh: FB chị M.A

Người phụ nữ có hành động dán băng vệ sinh dán lên xe ô tô nhanh chóng được xác định là Minh Anh (SN 1997) chủ cửa hàng kinh doanh thời trang bị chiếc xe đậu trước cửa hàng gây ảnh hưởng đến công việc buôn bán.

Liên quan đến việc dùng băng vệ sinh dán lên xe ô tô, trao đổi với PV, Minh Anh cho biết, cô làm vậy là do quá bức xúc với hành động của chủ xe.

Theo Minh Anh, đây không phải là lần đầu tiên chủ xe ô tô này đỗ vô ý thức. Trước đó, người này đã rất nhiều lần đỗ xe trước nhà dân và bị người dân viết giấy cảnh cáo "đỗ xe vô ý thức" lên xe.

“Sau khi người dân nhắc nhở nhiều lần, sáng ngày 19/10, chủ xe đã đỗ xe trước cửa hàng của tôi. Lúc đầu, tôi nghĩ ai đó dừng xe một lúc rồi sẽ đi nên không nói gì. Nhưng cả buổi sáng, tôi không thấy ai đến đánh xe đi nên đã hỏi mọi người chủ xe là ai.

Khi biết người này đang làm việc ở một tòa nhà gần đó, tôi có lên nhắc nhở và chủ xe hứa xuống xử lý. Nhưng đợi hai tiếng không thấy, tôi quyết định sang cửa hàng tạp hóa bên cạnh mua hai gói băng vệ sinh về dán vào xe với mục đích cảnh cáo”, Minh Anh chia sẻ.

Theo Minh Anh, cô mua băng vệ sinh để dán vì nghĩ đỡ phải dùng băng dính, chứ không hề suy nghĩ đây là “độc chiêu” để trả thù.

Cô gái dán băng vệ sinh lên ô tô. Ảnh: Khám Phá

Nhiều người cho rằng, hành vi này của Minh Anh là hủy hoại tài sản người khác và hơi quá đáng, nhưng cô lại không nghĩ vậy.

“Tôi chỉ dán băng vệ sinh lên để cánh cáo, chứ không đập phá hay cào xước xe nên không nghĩ đó là hủy hoại tài sản. Ai phải ở trong hoàn cảnh như nhà tôi mới hiểu được”, cô gái trẻ nói.

Liên quan đến vấn đề này, chiều tối 19/10, đại diện UBND phường Ngô Thì Nhậm (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, sẽ tiến hành xác minh thông tin, hình ảnh về việc cô gái dán nhiều băng vệ sinh xung quanh chiếc ôtô màu đen vì cho rằng xe đỗ trước cửa trên phố Trần Xuân Soạn.

Đại diện UBND phường cho hay, sau khi kiểm tra nếu đúng có sự việc xảy ra thì sẽ xem xét và có hướng xử lý thích hợp với những ai có vi phạm.

Theo đại diện công an phường Ngô Thì Nhậm, kiểm tra ban đầu cho thấy, đoạn đường này không có biển cấm dừng đỗ nên việc đỗ ôtô không sai.

Mai Linh (Theo Khám phá, Trí Thức Trẻ)

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội ô tô băng vệ sinh

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất