Thứ Tư , 17:08, Ngày 20/02/2019

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Cán bộ trạm y tế chém 3 người, phóng hỏa rồi tự sát

Mâu thuẫn với đồng nghiệp, một cán bộ y tế đã chém trọng thương 3 nạn nhân, trong đó có 1 trẻ em.

Liên quan đến vụ án mạng khiến 4 người thương vong xảy ra tại xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội sáng ngày 3/7, cơ quan chức năng bước đầu xác nhận hung thủ là Vương Văn Bình (49 tuổi, Trạm trưởng trạm y tế số 3 ở xã Trung Giã).

Người đàn ông (được đánh dấu đỏ) đã ra tay sát hại khiến 3 người thương vong, trong đó có 1 trẻ em.

3 nạn nhân bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu bao gồm: chị Nguyễn Thị Thanh H. (41 tuổi, nhân viên trạm y tế số 3 ở xã Trung Giã); cháu Đỗ Thị Bích N. (16 tuổi, con gái chị Huyền) và chị Nguyễn Thị M. (33 tuổi) hàng xóm chị Huyền.

Được biết, vào khoảng 9h ngày 3/7 do mâu thuẫn một người đàn ông đã dùng dao chém 3 người thương vong tại nhà của nạn nhân. Theo camera của người nhà nạn nhân cung cấp thì sau khi ra tay sát hại chém 3 người trọng thương, hung thủ đã tưới xăng khắp nhà rồi phóng hoả.

Sau khi ra tay sát hại 3 người, hung thủ đã tưới xăng phóng hoả nhà nạn nhân.

Theo người dân, vào thời điểm trên họ phát hiện tiếng kêu cứu phát ra tại nhà bà Nguyễn Thị Thanh H. nằm trong khu tập thể xã Trung Giã. Ngay sau đó, N. - con gái lớn của nữ gia chủ la hét cầu cứu, bỏ chạy khỏi nhà được khoảng 200m rồi gục xuống. Vụ việc xảy ra quá nhanh không ai kịp phản ứng.

Các nạn nhân sau đó đã được đưa vào bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu nhưng bà H đã tử vong, thi thể nạn nhân được chuyển xuống nhà xác của bệnh viện.

Con gái của bà H. đang được cấp cứu do bị tụ máu ở đầu và đứt gân tay. Hiện tại, đang được theo dõi và sẽ phẫu thuật. Người nhà nạn nhân cũng đang túc trực tại phòng cấp cứu và khu vực nhà xác của bệnh viện.

Gây án xong, người đàn ông chém đồng nghiệp đã tự sát. Hiện tại vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

PV

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : án mạng Sóc Sơn- Hà Nội giất người

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất