Thứ Hai , 04:49, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Bắt giữ 2 đối tượng mang 11 gói ma túy đá

Khi thấy 141, 2 đối tượng vội bỏ chạy nhưng chỉ sau 15 phút đã bị bắt giữ. Khi khám xét, lực lượng chức năng phát hiện chúng mang theo 11 gói ma túy đá tổng hợp trong người.

Vụ việc xảy ra Vào khoảng 20h30 ngày 24/4 trên tuyến đường Tân Mai – Trương Định (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo đó, vào thời điểm trên, tổ công tác Y7-KH 141 do đồng chí Nguyễn Tuấn Cường - Phó đội trưởng đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) làm tổ trưởng, cùng các lực lượng liên ngành thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông tại tuyến đường Tân Mai - Trương Định (Hà Nội), phát hiện hai thanh niên điểu khiển xe máy mang BKS 98F4 - 8407 có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Số tang vật công an thu giữ

Số tang vật công an thu giữ

Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh, một trong hai thanh niên đã quay đầu bỏ chạy. Ngay lập tức, các chiến sĩ CSCĐ, cùng với lực lượng CSGT nhanh chóng triển khai lực lượng chốt chặn, vây bắt hai thanh niên này. Chưa đầy 15 phút truy đuổi, hai thanh niên đã bị lực lượng chức năng khống chế.

“Khi thấy tổ công tác dừng xe, hai đối tượng này có thái độ lấm lét. Sau đó, đối tượng ngồi sau bất ngờ nhảy xuống bỏ chạy thục mạng về hướng đường Tân Mai đi Đền Lừ” - một cán bộ tổ công tác cho biết.

Danh tính của hai thanh niên được xác định là Phạm Việt Thắng (1973), trú tại ngõ 167, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội và Nguyễn Văn Tình (1989), trú tại Tương Mai, Hà Nội.

Hai đối tượng Thắng (bên trái) và Tình (bên phải) tại cơ quan công an

Hai đối tượng Thắng (bên trái) và Tình (bên phải) tại cơ quan công an

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, túi quần trước bên trái của Nguyễn Văn Tình có một túi ví da màu nâu, bên trong có 11 túi nilông chứa các tinh thể nghi là ma túy. Nguyễn Văn Tình khai nhận, đây là số ma túy đá mang theo người, đang trong quá trình di chuyển thì bị bắt.

Sau đó, hai đối tượng cùng tang vật đã được tổ công tác Y7-KH/141 bàn giao cho lực lượng chức năng Công an phường Tân Mai giải quyết.

Được biết, một trong hai đối tượng hiện nay không có chỗ ở, chỉ đi ở nhờ nhà người quen.

Hiện vụ việc đang được tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Q.M

Tags : 141 ma túy đá tàng trữ ma túy vận chuyển ma túy

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất