Thứ Ba , 12:13, Ngày 28/01/2020

Gia đình và pháp luật

Giày bóng đá Hòa Phát khuyến mãi lớn nhằm tri ân khách hàng

Thương hiệu Bóng đá Hòa Phát hoạt động trên thị trường đến nay đã gần 10 năm, chuyên về các lĩnh vực liên quan đến giày bóng đá.

Với phương châm luôn hướng khách hàng quan tâm đến sản phẩm nội địa “người Việt dùng hàng Việt”, chính vì thế mà sản phẩm của Bóng đá Hòa Phát ngày càng được khách hàng khắp cả nước đón nhận quan tâm.

Sau một thời gian đi vào hoạt động, lượng khách hàng quan tâm đến lĩnh vực giày bóng đá Hòa Phát ngày càng nhiều. Không những chỉ ở Hà Nội, đến nay sản phẩm của Bóng đá Hòa Phát còn lan tỏa đi khắp các tỉnh thành khu vực miền Bắc.

Hòa Phát Sport điểm đến dành cho những người thích thể thao

Anh Lê Đình Hòa, chủ thương hiệu Bóng đá Hòa Phát, nhớ lại: Năm 2014, trong một chuyến đi công tác vào Nam, anh có dịp gặp gỡ với nhiều đối tác doanh nghiệp. Trong số đó, có Công ty TNHH Giày Thái Dương với thương hiệu giày Chí Phèo. Sau nhiều lần suy nghĩ, anh Hòa đi đến quyết định là bắt tay hợp tác cùng công ty Thái Dương để làm nhà phân phối tại miền Bắc với quyết tâm phát triển thương hiệu đạt thuần Việt này.

Không gian bên trong Hòa Phát Sport rất rộng rãi.

Sau 3 năm làm nhà phân phối – Văn phòng đại diện phía Bắc cho Công ty Thái Dương, đến nay Bóng đá Hòa Phát thường đứng ra làm nhà tài trợ cho các giải đấu bóng đá. Không những thế, Bóng đá Hòa Phát còn luôn đứng ra thực hiện các hoạt động từ thiện về vùng sâu, vùng xa để trao tặng giày ấm cho những trẻ em nghèo.

Anh Lê Đình Hòa chia sẻ: “Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, thường xuyên tăng cường chất lượng mẫu mã để người tiêu dùng tin cậy và quan tâm tới nhiều hơn. Nhân dịp sửa chữa và làm mới, Bóng đá Hòa Phát mở rộng thành Hòa Phát Sport, mong rằng trong năm 2017, sản phẩm sẽ được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Hòa Phát Sport cùng với thương hiệu giày Chí Phèo của công ty Thái Dương muốn hướng đến cung cấp thêm một số mặt hàng về thời trang thể thao đa dạng hơn nữa”.

Nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp trong ngày khai trương.

Cũng theo anh Hòa, mục tiêu trong 5 năm tới Hòa Phát Sport sẽ trở thành một thương hiệu thể thao tổng hợp với nhiều sản phẩm đa dạng hơn như: quần vợt, cầu lông, quần áo thể thao…để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó là sản xuất các thiết bị in quần áo đá bóng, cung cấp đào tạo nghề và vật tư cho khách hàng. Năm 2015, Hòa Phát Sport thay mặt Công ty TNHH Thái Dương vinh dự nhận giải thưởng Cup vàng thương hiệu “tự hào đi lên Việt Nam” tại Hà Nội.

Giải thưởng Cup vàng thương hiệu “Tự hào đi lên Việt Nam” của Hòa Phát Sport.

Nhân dịp sửa chữa và mở rộng, Hòa Phát Sport sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân tới khách hàng như: Giảm giá 20% tất cả các mặt hàng kể từ ngày 10/4 đến hết ngày 20/4, và giảm giá 15% tất cả các mặt hàng kể từ ngày 21/4 đến hết ngày 10/5. Ngoài ra Hòa Phát Sport còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác, để cụ thể hơn khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ sau để biết thêm chi tiết.

Hòa Phát Sport – VP phía Bắc Công ty TNHH Giày Thái Dương

Địa chỉ: 65 Hồ Văn Chương, ngõ Văn Chương, phố Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội,

Phone/ zalo: 0989 263 363  www.bongdahoaphat.com            

Email: [email protected] 

Youtube:  https://www.youtube.com/watch?v=cINaL_1zbTE&spfreload=10

 Đức Vượng

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : tri ân giày bóng đá Hòa Phát

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất