Thứ Tư , 03:50, Ngày 17/07/2019

Gia đình và pháp luật

Giảm béo tại Saigon Smile Spa, về nhà thành 'dị nhân'?

Tự giới thiệu là địa chỉ số 1 về giảm béo và chăm sóc da, Saigon Smile Spa đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng nhưng không phải khách hàng nào cũng hài lòng.

Qua đơn phản ánh , chị H.T.A (SN 1970 – Tên viết tắt theo yêu cầu của người gửi đơn), ở quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, đề nghị Phununews có tiếng nói để giúp chị sớm được trở lại cuộc sống bình thường, được hưởng hạnh phúc làm mẹ thiêng liêng. Đồng thời cảnh báo cho những người quan tâm đến dịch vụ của Saigon Smile Spa về chất lượng thực sự của spa này.

Theo đó, ngày 30/11/2016, chị H.T.A có sử dụng dịch vụ giảm béo trải nghiệm của Saigon Smile Spa tại cơ sở 22 phố Đình Ngang, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Mục đích ban đầu của chị H.T.A là đến để triệt lông nhưng khi đến Saigon Smile Spa, các nhân viên ở đây chào mời chị dùng thử dịch vụ giảm béo. Qua giới thiệu, họ cho biết sẽ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của chị H.T.A, mà lại có ngay được 3 vòng rõ rệt. Nhưng sau duy nhất một buổi làm trải nghiệm, chị H.T.A hốt hoảng trước hậu quả mà các nhân viên của Saigon Smile Spa đã làm giảm béo.

Nơi chị H.T.A sử dụng dịch vụ giảm béo của Saigon Smile Spa ngày 30/11/2016.

Theo chị H.T.A, eo của chị bị tạo hình thấp xuống khoảng 6 cm hoặc hơn. Mông (không phải là khu vực được can thiệp giảm béo theo thỏa thuận) bị làm mất 1/3 phần trên của hai bên mông, phía dưới bị là bẹp nghiêm trọng. Trong đó mông bên gần như phẳng lì, hơn nữa hai bên bị vẹt không đều nhau rõ rệt, phần mềm bị đùn xuống phía dưới khiến cho mông bị sa trễ và dị dạng bất thường. Ngoài ra, phần hông của chị (không phải là khu vực được can thiệp) cũng bị vẹt đi nghiêm trọng.

Đúng một ngày sau khi thực hiện giảm béo, chị H.T.A đã phản ánh ngay đến cơ sở 22 phố Đình Ngang.Chị H.T.A đã trực tiếp (hoặc thông qua người đại diện) nhiều lần trao đổi và thương lượng với Saigon Smile Spa để có hướng giải quyết sự cố trên. Tuy nhiên Saigon Smile Spa nhất quyết không thừa nhận trách nhiệm của mình trong sự việc này, đồng thời cố tình kéo dài thời gian giải quyết sự việc bị kéo dài để những dấu vết trên cơ thể chị bị mờ dần hoặc biến mất.

Chị H.T.A cho biết, chị đã phải ăn rất nhiều chất béo để cơ thể tích mỡ trở lại. Hiện cơ thể của chị dù đã được khắc phục đáng kể nhưng các bộ phận này vẫn chưa không thể phục hồi trọn vẹn, nó đã vĩnh viễn bị biến dạng, mất cân đối, suy giảm nghiêm trọng về thẩm mỹ nếu không được can thiệp thẩm mỹ (bao gồm cả phẫu thuật độn mông) thành công. “Nếu muốn cơ thể quay về trạng thái ban đầu, tôi sẽ phải trải qua một loạt phẫu thuật và can thiệp thẩm mỹ khác, dự kiến chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng”, chị H.T.A chia sẻ.

Trong quá trình làm việc với Saigon Smile Spa, chị H.T.A cảm thấy nghi vấn Saigon Smile Spa đang che giấu một số thông tin liên quan đến tổ chức chuyển giao công nghệ làm giảm béo đã áp dụng lên cơ thể chị (một công ty Nhật Bản) cũng như công nghệ này. Do đó, chị H.T.A cũng đề nghị Phununews xác minh, làm rõ thêm những vấn đề này.

Liên quan đến sự việc, sáng ngày 06/02/2017, PV đã liên hệ với bà Hạnh, quản lý điều hành hệ thống Saigon Smile Spa, để hẹn lịch làm việc nhằm xác minh và làm rõ những phản ánh của chị H.T.A. Bà Hạnh cho biết sẽ cho thư ký điện thoại lại phóng viên để cho số điện thoại của bên luật sư. Bên Saigon Smile Spa có một văn phòng luật sư trả lời các vấn đề liên quan đến Cty và khách hàng.

Vậy nhưng hiện tại PV vẫn chưa nhận được bất kỳ cuộc câu trả nào từ phía Saigon Smile Spa. Những phản ánh và hoài nghi của chị H.T.A về dịch vụ giảm béo của Saigon Smile Spa có thực sự đúng hay không? Phununews đang rất cần câu trả lời từ phía Saigon Smile Spa để thông tin chính xác đến độc giả.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tiếp về vụ việc.

Tuấn Anh – Lê Hồng/Phununews

Tin Liên quan

Tags : Thẩm mỹ viện giảm béo làm đẹp spa

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất