Thứ Năm , 12:11, Ngày 27/02/2020

Gia đình và pháp luật

Gia thế bạn trai đại gia chi 140 triệu mua váy của Hoa hậu Kỳ Duyên?

Được biết, “bạn trai” của Kỳ Duyên là Tạ Công Sơn (Sơn Điều), sinh năm 1991 và đang là Tổng giám đốc điều hành công ty Hoàng Sơn chuyên xuất khẩu hạt điều ở Bình Phước.
  • BoniKiddy - Đừng tiếc 1 phút đọc nếu con ho, sổ mũi để rồi phải hối hận

‘Bạn trai’ Hoa hậu Kỳ Duyên là một doanh nhân trẻ giàu có đang sinh sống và làm việc ở Bình Phước.

‘Bạn trai’ Hoa hậu Kỳ Duyên là một doanh nhân trẻ giàu có đang sinh sống và làm việc ở Bình Phước.

Tối qua (25/5), Hoa hậu Kỳ Duyên đã cùng mẹ tham dự show thời trang của NTK Hoàng Hải tại TP.HCM. Tuy nhiên lần xuất hiện này, hai mẹ con cô lại đánh lẻ và không ở cạnh nhau như mọi khi. Trong khi Hoa hậu Việt Nam 2014 tất bật trong hậu trường chờ tới giờ diễn, thì mẹ cô ngồi trên khán đài chờ ủng hộ con gái và trò chuyện thân thiết cùng một chàng trai.

Bạn trai Kỳ Duyên là ai? Có phải chàng trai này ngồi cạnh mẹ Kỳ Duyên xuyên suốt chương trình?

Bạn trai Kỳ Duyên là ai? Có phải chàng trai này ngồi cạnh mẹ Kỳ Duyên xuyên suốt chương trình?

Thậm chí, khi bộ váy của Hoa hậu Kỳ Duyên được bán đấu giá, chàng trai này liên tục đưa giá cạnh tranh từng chút một với các quan khách. Cuối cùng với con số 7.000 USD người này đã sở hữu bộ váy và nhanh chóng được mời lên sân khấu.

1

Khi người này bước lên sân khấu giao lưu, nhanh chóng nhiều người nhận ra và đặt nghi vấn đây chính là bạn trai “soái ca” của Hoa hậu Kỳ Duyên. Trước đó mỹ nhân gốc Nam Định thừa nhận mình đang hẹn hò bạn trai, trên trang cá nhân chàng trai này cũng để trạng thái đang hẹn hò.

Được biết, “bạn trai” của Kỳ Duyên là Tạ Công Sơn, sinh năm 1991 và đang là Tổng giám đốc điều hành công ty Hoàng Sơn chuyên xuất khẩu hạt điều ở Bình Phước. Theo quan sát, chàng trai này cao ráo, đẹp trai và tương xứng về ngoại hình với Kỳ Duyên.

2

4

Chân dung "bạn trai" đại gia của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Linh Trang

Tin Liên quan

Tags : Kỳ Duyên Hoa hậu Kỳ Duyên bạn trai đại gia

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất