Thứ Năm , 03:51, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

Gia Lai: Làm rõ vụ ẩu đả tại đám ma khiến một người tử vong

Mâu thuẫn vụn vặt khi ngồi uống rượu tại đám ma, đối tượng cay cú dùng cây gỗ dài khoảng 1m đánh bạn nhậu chết tức tưởi.

Sáng 11/5, Trung tá Trần Ngọc Anh, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ẩu đả nghiêm trọng khiến 1 người bị thiệt mạng.

Hiện trường vụ án mạng.

Nạn nhân được xác định là anh Ksor Kh. (SN 1977, ngụ buôn Mrôk, xã Chư Gu, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai). Đối tượng giết người là Ksor Chuôn (SN 1972, hiện là giáo viên tại trường Tiểu học số 2 xã Ia Rsai, huyện Krông Pa) đã đến công an trình diện.

Theo thông tin ban đầu, chiều 9/5, anh Kh. đi đám ma người quen tại buôn Ngôm, xã Chư Drăng, huyện Krông Pa. Tại đây, anh Kh. có tham gia trong đội cồng chiêng và ngồi uống rượu với mọi người có mặt trong đám ma.

Lúc Kh. đến, Chuôn cũng có mặt từ trước để chia buồn với gia đình có người thân quá cố. Ban đầu, mọi người ngồi uống rươu trò chuyện với nhau rất vui vẻ. Tuy nhiên, được một lúc, Kh. và Chuôn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, lao vào xô đẩy nhau nhưng được mọi người căn ngăn nên không có chuyện gì xảy ra.

Khúc gỗ Chuôn dùng đánh Kh..

Sau đó, hai người vẫn kiềm chế ngồi tại đám ma cho đến khi tàn cuộc. Đến khoảng 1h sáng, mọi người bắt đầu giải tán ra về.

Lúc này, Chuôn đi trước cầm gậy đứng đợi Kh. để đánh. Khi thấy Kh. chạy xe máy đến, Chuôn cầm gậy lao vào đánh khiến nạn nhân gục ngã tại chỗ rồi bỏ về nhà. Sau đó, hay tin Kh. đã tử vong, Chuôn lặng lẽ đến cơ quan công an trình diện.

Trung tá Ngọc Anh cho biết: “Vấn đề Kh. chặn đường đánh Chuôn hay ngược lại là Chuôn chặn đường đánh Kh., cái này phải chờ kết luận của cơ quan CSĐT thì mới có thể kết luận được”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Hồ Nam/NĐT

 

Tin Liên quan

Tags : giết người gia lai mâu thuẫn án mạng đám ma

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất