Thứ Ba , 03:04, Ngày 25/06/2019

Gia đình và pháp luật

Gia đình & Pháp luật Online ra mắt độc giả phiên bản mới

Sau một thời gian hoạt động, Gia đình & Pháp luật Online đã nâng cấp giao diện, ra mắt một phiên bản mới hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả vào lúc 11h sáng nay (12/4).

Gia đình và Pháp luật là ấn phẩm điện tử của Báo Kinh doanh và Pháp luật được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép số 1226/GP-BTTTT ngày 12/07/2012, giấy phép bổ sung số: 282/GP-BTTTT ngày 17/07/2013, có tên miền: http://giadinhvaphapluat.vn/

Từ thực tế hoạt động của phiên bản cũ và qua góp ý của bạn đọc, phiên bản mới của Gia đình & Pháp luật đã có nhiều cải tiến đáng kể. Phiên bản mới được chuẩn bị kĩ càng về nhân sự, nội dung, trang thiết bị kỹ thuật cũng như hệ thống quản trị nội dung.

Với 10 chuyên mục chính cùng hơn 50 tiểu mục, Gia đình & Pháp luật phiên bản mới sẽ là nơi cung cấp, tư vấn cho độc giả những thông tin nhanh nhất, hữu ích nhất về các vấn đề của gia đình và pháp luật.

Ông Lưu Vinh - Tổng biên tập Báo Kinh doanh & Pháp luật.

Buổi lễ ra mắt phiên bản mới có sự tham dự của Nhà báo Lưu Vinh - Tổng biên tập Báo Kinh doanh & Pháp luật, ông Nguyễn Tiến Thanh - Tổng biên tập Báo Đời sống & Pháp luật cùng các lãnh đạo, phóng viên và nhân viên cơ quan.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà báo Lưu Vinh - Tổng biên tập Báo Kinh doanh & Pháp luật, khẳng định đây là một bước tiến mới của báo Kinh doanh & Pháp luật. Bởi cùng với việc xuất bản 2 ấn phẩm báo in (báo Kinh doanh và Pháp luật với tuần 3 số và số cuối tháng; ấn phẩm Gia đình & Pháp luật tuần 2 số), ấn phẩm điện tử Gia đình & Pháp luật được nâng cấp và ra mắt một phiên bản mới hiện đại, bắt mắt sẽ đáp ứng nhu cầu ngày một tăng lên của các độc giả ở mọi miền đất nước cũng như kiều bào ta ở nước ngoài quan tâm đến cuộc sống gia đình Việt; cũng như việc tìm hiểu các thông tin về hành lang pháp lý của cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân thuộc các thành phần kinh tế ở nước ta.

Ban Biên tập

Tags : gia đình pháp luật đọc giả kinh doanh pháp luật

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất