Thứ Năm , 16:00, Ngày 19/09/2019

Gia đình và pháp luật

Gara Mạnh Cường: Điểm đến của chất lượng phục vụ

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Gara Mạnh Cường đã trở thành địa chỉ chăm sóc xe hơi uy tín, tin cậy của người dân ở Tiền Giang.

Là một chàng trai với nhiều nhiệt huyết, được đánh giá nhiều triển vọng với tài năng vốn có của mình, Quách Mạnh Cường, sinh năm 1982, đã khăn gói từ Gò Công đến TP.HCM lập nghiệp, nhân viên kỹ thuật của hãng Toyota tại quận 1, TP.HCM. Sự chân thành, siêng năng, kèm với kỹ thuật, tay nghề cao, Mạnh Cường đã được lãnh đạo, đồng nghiệp tin yêu, giao phó việc bảo trì, sữa chữa sản phẩm của Toyota… Sau một thời gian dài gắn bó với hãng Totyota, Mạnh Cường lập gia đình, có vợ cùng quê Gò Công và chuyển hướng về Gò Công khai thác, kinh doanh.

Gara Mạnh Cường.

Thời điểm ấy, Gò Công được xem là vùng biển và ven biển Tiền Giang gồm 2 huyện Gò Công Đông và huyện Tân Phú Đông, với diện tích tự nhiên khoảng 490 km2. Thời đó, việc đi lại bằng phương tiện xe ô tô chưa được phát triển như ngày nay, nhất là tỉnh Tiền Giang mở rộng và chú trọng vào hệ thống vận tải công cộng với các tuyến xe buýt nối liền nhau. Vì thế, Gò Công cũng chưa có nhiều điểm sửa chữa ô tô, khi xe ô tô có biểu hiện hư hỏng, chủ xe và người lái tìm được điểm gara ô tô là cả một vấn đề…

Chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2016, Trung tâm chăm sóc xe hơi Mạnh Cường (gara Mạnh Cường) do Quách Mạnh Cường đứng tên chủ kinh doanh, tọa lạc tại địa chỉ khu phố 2, phường 5, thị xã Gò Công đã phần nào giúp người dân có xe ô tô ở địa phương an tâm khi ngồi trên tay lái, gara Mạnh Cường sửa chữa, bảo trì cho khách hàng đủ các dòng xe: Honda, Suzuki, Mitshubishi, Mazda,… đặc biệt là với dòng xe thông dụng hiện nay là Toyota.

Nhân viên chăm sóc kỹ lưỡng từng bộ phận trên xe ô tô của khách.

Ngay khi vừa đến gara Mạnh Cường, khách hàng sẽ được tư vấn cặn kẽ về tình trạng xe, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng,… với giá cả phù hợp. Về nội dung sửa chữa, quy định giao nhận xe cũng được gara Mạnh Cường phổ biến công khai, dán ngay khu vực sửa chữa xe ô tô. Anh Nguyễn Văn Đạt, một khách hàng đến từ Long An cho biết anh rất hài lòng khi đến với gara Mạnh Cường, từ chủ gara cho đến nhân viên, đều vui vẻ, nhiệt tình, kỹ lưỡng khi chăm sóc xe cho khách, đúng như tên gọi “Trung tâm chăm sóc xe ô tô Mạnh Cường”.

Rất nhiều khách hàng, là chủ xe ô tô đều phân vân không biết phải chọn lựa hoặc đưa xe đến điểm gara nào để sửa chữa một cách an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí phù hợp. Đáp ứng tất cả những tiêu chí đó, Trung tâm chăm sóc xe ô tô Mạnh Cường là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi nơi đây phục vụ một cách chuyên nghiệp, đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản, qua trường lớp…

Không chỉ có vậy, bên cạnh việc sửa chữa xe ô tô, ít ai ngờ rằng ông chủ Mạnh Cường còn tham gia chế tạo nhiều loại máy chuyên dụng dành cho ô tô như: máy súc béc xăng- dầu, máy vệ sinh dàn lạnh xe ô tô,…

Và còn nhiều điều thú vị khác khi khách hàng đến với gara Mạnh Cường, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận lại sự hài lòng. Bài viết này thay lời chúc mừng Trung tâm chăm sóc xe ô tô Mạnh Cường với những gì đã gặt hái được thời gian qua, chúc cho nơi đây luôn là điểm đến của chất lượng phục vụ.

Chị Kim Tuyến - Quản lý tại gara Mạnh Cường cho biết: “Những gì mà cơ sở Mạnh Cường đạt được nhờ vào sự nỗ lực làm việc, đóng góp công sức của nhân viên tại gara và sự tin yêu của khách hàng gần xa. Gara Mạnh Cường sẽ còn phải phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin yêu mà khách hàng đã gửi gắm…”.

Duy Anh - Bích Thủy

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : chất lượng TP. HCM gara ô tô uy tín sửa chữa ô tô

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất