Thứ Sáu , 15:46, Ngày 22/02/2019

Gia đình và pháp luật

Gã dượng hiếp dâm 3 cháu gái: Là người thân nên không cảnh giác

Do là người thân trong nhà nên không ai quan tâm đến mối quan hệ của Th. với 3 cháu gái của vợ, dẫn đến hậu quả đau lòng.

Liên quan đến vụ việc gã dượng đồi bại hiếp dâm 3 chị em, trao đổi với báo chí, chị L.T.S.N. (mẹ của 1 trong 3 nạn nhân) bức xúc:

“Cũng do không có đất đai sản xuất nên tôi cùng với anh trai và Th. hùn nhau làm dây nịt đi bán dạo kiếm tiền nuôi con. Do là người thân trong nhà nên chúng tôi cũng không quan tâm nhiều đến mối quan hệ của dượng Th. với mấy cháu. Vì vậy mới đến nông nỗi này”.

Nhà của các cháu bé bị dượng rể nhiều lần giở trò đồi bại. 

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã ra quyết định tạm giữ nghi phạm Dương Ngọc Th. (30 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) để tiếp tục điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo đó , đầu tháng 6/2017, chị L.H.L.H. (ngụ xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) thấy con gái của mình là cháu L.T.H.M. (học sinh lớp 4) có biểu hiện khác thường.

Gia đình gặng hỏi thì cháu M. cho biết là nhiều lần bị Dương Ngọc Th. (dượng rể của M.) giở trò đồi bại.

Sau đó, chị ruột của cháu M. là L.T.H.N. (học lớp 8) và C.T.Đ.N. (học lớp 8, em họ của M.) cũng nói với gia đình là trước đây cũng từng bị dượng Th.hiếp dâm nhiều lần.

Làm việc với cơ quan điều tra, Th. đã cúi đầu nhận tội.

Tú Anh

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : Trẻ em hiếp dâm ấu dâm Sóc Trăng

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất