Thứ Sáu , 18:11, Ngày 28/02/2020

Gia đình và pháp luật

Dùng dung dịch vệ sinh có làm mất đi độ ẩm tự nhiên niêm mạc vùng kín?

Câu hỏi: Một số người cho rằng dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ nhiều sẽ làm mất đi độ ẩm tự nhiên của niêm mạc vùng kín. Xin chuyên gia giải thích rõ hơn về vấn đề này?

Trả lời:

Chào bạn!

Vùng kín xảy ra tình trạng “khô hạn” do rất nhiều nguyên nhân. Một là,  tâm lý của người phụ nữ bị căng thẳng, stress… khiến cho cảm xúc khi quan hệ vợ chồng “kém mặn nồng” và dịch âm đạo sẽ tiết ra ít. Hai là, “cô bé” bị mất độ ẩm ở niêm mạc do bạn chưa biết cách chăm sóc như vệ sinh liên tục, thụt rửa nhiều.

Nếu âm đạo tiết đủ lượng dịch cần thiết để bôi trơn thì “chuyện vợ chồng” sẽ dễ dàng, dễ đạt đến cực khoái. Tuy nhiên, lúc quan hệ bạn gặp tình trạng thiếu độ ẩm vùng kín thì sẽ gây khó khăn và cuộc yêu không được trọn vẹn. Khi vùng nhạy cảm này bị “khô hạn” sẽ khiến bạn thiếu tự tin, giảm hấp dẫn, giảm ham muốn khi gần gũi người bạn đời.

Bạn cần chọn một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn không chỉ rửa sạch mà còn tạo độ ẩm tự nhiên, quan hệ cũng trơn tru, mượt mà. Kết hợp sử dụng trước và sau mỗi “cuộc yêu” để góp phần làm giảm khô rát, giúp cho cảm xúc của cả hai trở nên mặn nồng, say đắm hơn.

Do đó, dung dịch vệ sinh không phải là tác nhân gây ra vấn đề khô hạn khi quan hệ vợ chồng. Chỉ khi lựa chọn đúng sản phẩm và dùng đúng cách sẽ tạo được độ ẩm tự nhiên để cùng tận hưởng trọn vẹn cảm xúc thăng hoa khi gần gũi người bạn đời bạn nhé!

đặt hàng

tư vấn

L. Hương

Link gốc : http://khoe365.net.vn/dung-dung-dich-ve-sinh-co-lam-mat-di-do-am-tu-nhien-niem-mac-vung-kin-65397.html

Nguồn : Khỏe 365

Tags : dung dịch vệ sinh

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất